Tải ứng dụng Facebook Messenger cho điện thoại di động

Là một trong những ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại hiện nay, trong số 1,5 tỉ người dùng trên khắp thế giới thì có không ít là đang dùng đến Facebook Messenger.  Không chỉ mang tới phương án gửi nhận tin nhắn tin tốt nhất mà Tải Facebook Messenger bạn còn co thể gửi ảnh, chia sẻ video với tốc độ nhanh chóng và tính bảo mật cao cùng rất nhiều tính năng hỗ trợ khác mà Fb vẫn đang phát triển từng ngày . Điều đặc biệt là Facebook Messenger được tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nó vẫn có những tính năng tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất và bạn sẽ có những trải nghiệm sử dụng thú vị nhất.

Tải ứng dụng Facebook Messenger

Tải Facebook Messenger miễn phí

Là một trong những phần mềm không thể thiếu trên điện thoại di động, Facebook Messenger đáp ứng nhu cầu nhắn tin của bạn chỉ cần kết nối 3g hoặc wifi hoặc dữ liệu di động là bạn có thể liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng về trở ngại địa lý. Việc nhận, gửi tin nhắn văn bản sẽ diễn ra nhanh chóng nó sẽ tiếp nối cuộc trò chuyện của bạn không bị đứt quãng và cuộc nối chuyện này sẽ trôi chảy, trơn tru hơn bao giờ hết. Việc tìm kiếm bạn bè liên hệ của bạn cũng khá đơn giản. Ứng dụng Facebook Messenger còn hỗ trợ việc nhập số điện thoại của bạn bè mà bạn muốn liên hệ thì ngay lập tức cuộc trò chuyện sẽ được hiển thị miễn phí trên màn hình Android.

Tải ứng dụng Facebook Messenger

Facebook Messenger- nhắn tin nhanh nhất

Ngoài ra Facebook Messenger việc cập nhật nhóm trò chuyện cũng được hỗ trợ, người dùng sẽ tạo được nhóm bạn bè mà mình thường xuyên liên lạc nhất thậm trí là cài đặt tên, ảnh đại diện và giữ nhóm liên lạc của mình trong cùng một thời điểm. Bên cạnh đó nếu bạn ngại vết lại một tin nhắn thì Facebook Messenger có hỗ trợ tính năng chuyển tiếp tin nhắn để gửi tin nhắn hoặc ảnh cho người không tha gia vào cuộc trò chuyện. Trong thời gian gần đây thì nhà phát triển đã tạo thêm cho Facebook Messenger một tính năng gọi video giúp cho người dùng nhìn thấy nhau và biết được biểu cảm khuôn mặt, lưu giữ nụ cười. Đây có thể xem như bước đột phá của ứng dụng không hẳn là nhắn tin mà còn để nghe gọi miễn phí.

Tải ứng dụng Facebook Messenger

Facebook Messenger mới nhất cho điện thoại smartphone

Tham gia mới cùng phần mềm với tính năng nổi bật của Facebook Messenger:

+ Hỗ trợ tính năng trò chuyện nhóm rất chuyên nghiệp, dễ sử dụng.
+ Chạm để chia sẻ hình ảnh video
+ Hiển thị thông báo trên màn hình
+ Gọi video miễn phí
+ Duy trì trạng thái đăng nhập
+ Kiểm tra xem ai đang oline trên Messenger
+ Sử dụng cài đặt trong quản lý Facebook của bạn
+ Kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi
+ Đường truyền tốc độ cao, ổn định.

Giao diện đơn giản, nhắn tin nhanh, bảo mật tuyệt đối và chi phí thấp luôn là điểm Facebook Messenger hấp dẫn người dùng. Tải Facebook Messenger nếu bạn muốn trải nghiệm nhắn tin trở nên tươi mới và vui vẻ hơn nhé. Mình tin bạn sẽ cảm thấy thích thú với ứng dụng này ngay ở phút ban đầu trải nghiệm, tải về máy và thử ngay bạn nhé.

Tải Facebook Messenger miễn phí

Facebook Messenger.APK ( Cài đặt miễn phí trên máy android, samsung galaxy, lg, htc, zenfone, nokia x, oppo, bphone..)