Tải ứng dụng Image Blur – làm mờ ảnh cho điện thoại Android

Đối với những người thường xuyên sử dụng ứng dụng photoshop tên máy tính thì chắc hẳn không còn xa lạ với hiệu ứng Blur , một trong những tính năng làm mờ ảnh rất tuyệt vời mà trong nhiều bức ảnh cần dùng đến nó . Thật dễ dàng vì giờ đây chỉ cần với chiếc điện thoại bạn cũng có thể làm được điều này vơi ứng dụng Image Blur – làm mờ ảnh cho điện thoại android . Nhiệm vụ của nó là làm mờ bất kỳ cái gì xung quanh một cái gì đó để tôn lên vẻ nổi bật hoặc là đơn giản chỉ muốn che đi cái gì đó mà bạn không muốn mọi người nhìn thấy khi chia sẻ ảnh lên mạng xã hội . Tai image blur chính là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tạo cho bạn nhiều bức ảnh độc đáo sáng tạo miễn phí trên điện thoại di động.

Tải ứng dụng Image Blur

ứng dụng làm mờ ảnh

Chỉnh sửa hình ảnh mờ bây giờ đang trở thành trào lưu dậy sóng được nhiều bạn trẻ biết đến với công cụ chuyện nghiệp mà phần mềm này mang đến mọi người chỉnh sửa ảnh mọi lúc mọi nơi, chia sẻ ngay tới bạn bè trên facebook của mình.Tai image blur trùy chỉnh theo ý của bạn để có bức ảnh hoàn chỉnh

Tải ứng dụng Image Blur

chỉnh sửa ảnh mờ cực đẹp

Tính năng của Image Blur

  • Chỉnh sửa ảnh mờ đơn giản thay đổi độ mờ của ảnh
  • Phóng to thu nhỏ dễ dàng
  • Lựa chọn điểm cần làm mờ nhanh chóng
  • Brush Size điểu chỉnh bức ảnh
  • Chia sẻ ngay tới bạn bè của mình

Tải ứng dụng Image Blur

bức ảnh mờ cực đẹp

Đối với nhiều bạn trẻ, những cặp đôi hay đơn thuần chỉ là những ai thường xuyên tự sướng và chia sẻ ảnh lên fb thì tai image blur về điện thoại sẽ giúp ích bạn rất nhiều, chắc chắn là một ứng dụng không thể thiếu trên máy . Sau khi tải về miễn phí bạn sẽ có rất nhiều tính năng sử dụng về chuyện nghiệp trong bức ảnh thay đổi ngay bây giờ những bức ảnh của những sự thay đổi của các thời đại mới về cộng nghệ làm ảnh mờ chuyên nghiệp.

Tải ứng dụng Image Blur về máy miễn phí

Image-Blur.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, htc, oppo, xiaomi, zenfone, nokia x, bphone…)