Tải ứng dụng nhắn tin eBuddy messenger cho android

Cách đây nhiều năm khi dòng máy chạy java vẫn còn thịnh hành, người dùng vẫn thường tìm kiếm những ứng dụng nhắn tin miễn phí thông qua kết nối internet như 2g hoặc 2,5g, cái thời mà không dễ gì có thể tìm được một ứng dụng messenger ưng ý và ebuddy chính là lựa chọn của nhiều người khi nó mang lại những trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Và qua cái thời đó , eBuddy Messenger for Android là một trong những ứng dụng đầy đủ nhất để trò chuyện với bạn bè trên Internet bằng cách sử dụng thiết bị di động gửi tin nhắn tức thời của bạn, nó hỗ trợ các tài khoản trong tất cả các dịch vụ e-mail phổ biến như MSN, Yahoo, ICQ và Google Talk.

ebuddy-1

Hoạt động của ứng dụng nhắn tin eBuddy là giống như bất kỳ client IM khác, trước tiên chúng ta phải tải về các ứng dụng và cấu hình các tài khoản mà chúng tôi sẽ sử dụng nhập tên người dùng và mật khẩu mà chúng tôi sử dụng trong mỗi dịch vụ hỗ trợ, để bắt đầu tải dữ liệu và địa chỉ liên lạc của chúng tôi rằng chúng tôi có thể bắt đầu trò chuyện bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng kết nối Internet.

ebuddy-2

Giao diện eBuddy Messenger là rất tương tác và không có gì để ghen tị với các khách hàng khác của trò chuyện truyền thống, bởi vì nó có một loạt các avatar và biểu tượng cảm xúc để sử dụng vào các cuộc đối thoại của chúng tôi, bao gồm cả chữ ký âm thanh khi nhận tin nhắn thời gian thực.

ebuddy-3

eBuddy Messenger là một tiếp cận rất tốt cho khách hàng nhắn tin khác hoặc để tiết kiệm tiền vào tin nhắn văn bản luôn luôn thay thế và khi chúng ta có dữ liệu tốc độ bằng phẳng hoặc điều chỉnh vào một kết nối wifi miễn phí. Có thể nó không được ưng ý như zalo nhưng chắc chắn đây cũng là một chọn lựa thú vị dành cho bạn, hãy tải về và cùng bạn bè sử dụng một phần mềm được đánh giá là huyền thoại của ngày nào.

Tải ứng dụng nhắn tin eBuddy miễn phí

Ebuddy.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, bphone, nokia x, sony xperia, oppo, zenfone..)