Tải ứng dụng nhắn tin WhatsApp cho điện thoại android

Nếu như zalo là ứng dụng nhắn tin trò chuyện số một tại việt nam thì WhatsApp chính là cái tên được người ta nhắc đến nhiều nhất mỗi khi nói tới tính năng nhắn tin tức thì, ứng dụng này có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới . Tải ứng dụng nhắn tin WhatsApp cho android là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều cặp đôi hoặc người thân quen muốn liên lạc theo kiểu “kín đáo” , tức là sau khi nhắn tin xong , không còn bất cứ tin nhắn nào lưu lại , đặc biệt với nhiều tính năng thú vị đi kèm, cuộc tán gẫu của mọi người sẽ trở lên sôi động hơn bao giờ hết.

WhatsApp-Messenger

Ngoài tính năng nhắn tin miễn phí thì tương tự như nhiều ứng dụng OTT khác, nó chẳng hề thua kém trong việc gọi điện miễn phí, những cuộc gọi với chất lượng tốt nhất và dễ dàng nhất trong việc sử dụng.

WhatsApp-Messenger-1

Thông qua WhatsApp cho Android, chúng tôi có thể giữ tất cả các loại của các cuộc hội thoại trong thời gian thực không phụ thuộc vào khoảng cách giữa hai hoặc nhiều người. Nó cho phép chúng ta tạo ra các nhóm trò chuyện để có thể mời tất cả bạn bè của chúng tôi và kết nối tất cả trong một phòng. Với WhatsApp Messenger cho Android rất thuận lợi cho quá trình gửi cho chúng tôi một bức ảnh, video hoặc ghi âm của một người khác chỉ trong một vài cú nhấp chuột đơn giản.

WhatsApp-Messenger-2

WhatsApp đã chinh phục thị trường cho các tin nhắn giữa điện thoại thông minh đạt con số hàng triệu và hàng triệu người sử dụng mỗi ngày ứng dụng này. Để thêm một người bạn để nó chỉ cần có số điện thoại của bạn được lưu trên chương trình nghị sự của chúng tôi. Nếu bạn muốn tải về ứng dụng thú vị này của WhatsApp Messenger cho thiết bị Android của bạn, chắc chắn đó là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Tải ứng dụng nhắn tin WhatsApp miễn phí

WhatsApp.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, bphone, nokia x, sony xperia, oppo, zenfone..)