Tải ứng dụng nhắn tin zalo cho điện thoại java android

ứng dụng nhắn tin tốt nhất dành cho điện thoại di động vào thời điểm hiện tại, zalo đã và đang cho thấy những sự vượt trội của mình và con số trên 30 triệu người dùng đã nói lên tất cả, nó xứng đáng nhận được những lời khen ngợi từ người dùng việt. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin để cài đặt vào điện thoại của bạn, bất kể là java hay android, iphone mà bạn muốn có những tính năng tuyệt vời nhất thì zalo là sự chọn lựa đúng đắn nhất hiện nay.

ung-dung-nhan-tin-zalo-1

Ra mắt lần đầu tiên vào nửa cuối năm 2012, đó cũng là thời điểm mà viber hay line đang nổi lên rất mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi tại việt nam, sự xuất hiện ban đầu của zalo không mấy làm nhiều người dùng quan tâm và phải sau những lỗ lực cố gắng không ngừng để nâng cấp phiên bản, quảng bá tiếp cận người dùng cũng như biết lắng nghe để cho ra một ứng dụng nhắn tin zalo cho điện thoại thì mọi thứ mới dần thay đổi, cuối cùng thì thành quả như ngày hôm nay là sự đền đáp rất xứng đáng.

ung-dung-nhan-tin-zalo-2

Nhắn tin luôn là một nhu cầu thiết yếu của con người và còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể nhắn gửi những yêu thương một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất cùng zalo , trên hết là mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí . Ngay bây giờ hãy tải zalo về máy và trải nghiệm bạn nhé !

Tải ứng dụng nhắn tin zalo miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )
Zalo.IPA ( Phiên bản dành cho máy iphone ipad , ios… )
Zalo.exe ( Phiên bản dành cho máy máy tính, laptop pc… )