Tải ứng dụng QR code scan , phần mềm quét mã vạch cho điện thoại Android

Rất sớm từ khi chiếc điện thoại Android ra đời thì chúng ta bắt đầu thấy những biểu tượng mã vạch hình vuông với 2 màu đen trăng xuất hiện rất nhiều trên link tải hoặc đường dẫn của một cái gì đó ở khắp mọi nơi, đây chính là phát minh rất thú vị giúp chiếc điện thoại android của bạn có thể đọc được đường Link từ chiếc camera của nó mà người dùng không phải nhập link, nó thực sự vô cùng hiệu quả với đường link dài khó nhớ và dùng để quảng bá cho 1 cái gì đó .  Từ đó nhiều ứng dụng quét mã vạch cho điện thoại ra đời và một trong số đó phải kể đến QR code scan cho android với khả năng quét nhanh nhất và không có quảng cáo.

QR code scan cho android

ứng dụng quét mã bằng camera điện thoại

Hướng dẫn sử dụng QR code reader

+ Để quét mã QR bạn chỉ cần mở ứng dụng,  hướng camera của máy vào mã, và chờ trong giây lát, nó sẽ tự chuyển đến link . Thậm chí bạn còn không cần ấn nút chụp ảnh. QR Code Reader Apk sẽ tự động nhận ra các mã QR và chuyển đến địa chỉ được mã hóa .

Chú ý : Khi quét một mã QR, nếu các mã có chứa một URL của trang web, bạn sẽ tự động được đưa đến trang web. Nếu mã chỉ chứa văn bản, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy nó. Đối với các định dạng khác như số điện thoại, địa chỉ email, hoặc thông tin liên lạc, bạn sẽ được nhắc nhở để có những hành động thích hợp.

QR code scan cho android

Các tính năng bổ xung của ứng dụng quét mã QR

• Xem danh sách lịch sử của tất cả các lần quét từ trước trên máy của bạn
• Đồng bộ hóa lịch sử quét của bạn trên web và trên mọi thiết bị của bạn
• Quét hình ảnh của mã QR từ ảnh của bạn
• Hỗ trợ bật đèn flash của điện thoại khi ánh sáng để quét là yếu

Chưa bao giờ việc quét mã QR lại trở nên dễ dàng đến như vậy, nếu như bạn biết tận dụng tính năng này của điện thoại thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc nhập link, thậm chí đang đi ngoài đường bạn cũng có thể bắt gặp mã QR hoặc trên tivi cũng vậy . Nó dường như giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của công nghệ như hiện nay. Tải về máy để sử dụng ngay hoặc một lúc nào đó bạn sẽ cần đến nó.

Tải ứng dụng QR code scan cho android miễn phí

QR-CODE-READER.APK ( Cài đặt cho máy samsung galaxy, HTC, LG, Bphone, Sky, Zenfone, oppo, xiaomi, nokia x…)