Tải ứng dụng soi xuyên quần áo cho điện thoại android

ứng dụng soi xuyên quần áo là một phần mềm miễn phí rất thú vị dành cho điện thoại android, ra mắt từ cách đây rất lâu rồi, taizaloaz.com nhớ không nhầm thì từ cái lúc iphone 3 mới nổi, sản phẩm chụp ảnh xuyên quần áo được giới thiệu là có thể làm việc trên máy iphone, nó là một chiêu quảng cáo rất hữu hiệu của nhà sản xuất nhằm đánh vào tính tò mò của con người. Phần mềm nhìn xuyên quần áo trên điện thoại thực sự là một món quà vô giá giúp bạn có thêm những giờ phút đùa nghịch cùng bạn bè, thực tế đây là một phần mềm mang tính chất giải trí để xem bạn bè bạn đang mặc nội y màu gì.

soi-xuyen-quan-ao-1

Tải ứng dụng soi xuyên quần áo cho điện thoại android nổi bật ở độ dị và ý tưởng rất thông minh , nó mang tính đùa giỡn rất cao có thể kiến người đối diện phải đỏ mặt nếu như biết bạn đang “soi” bên trong của người ta. Dung lượng khá nhẹ và cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và hướng ống kính camera về phía người cần chụp, nó sẽ loại bỏ hết trang phục bên ngoài và tất cả những gì bạn nhìn thấy đó là cô gái đó đang trong trạng thái thoát y, thật dễ dàng để nhìn xuyên quần áo bằng điện thoại .

Vậy là từ nay, với chiếc điện thoại android bạn có thể dễ dàng troll bạn bè cùng với những trò nghịch ngợm mới thú vị. tai phan mem soi xuyen quan ao cho máy điện thoại sẽ tạo ra nhiều hơn những tiếng cười, Tải ngay về điện thoại để trải nghiệm tính năng cực thú vị này và nhớ đừng lạm dụng nó quá nhé, gãy răng như chơi !

Tải phần mềm soi xuyên quần áo miễn phí

xoi-quan-ao.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, htc, lg, sky..)