Tải Ứng Dụng Zalo Lite cho điện thoại di động

Hiện tại, nhu cầu nhắn tin cũng như gửi mọi thông điệp thông qua các mạng xã hội, ứng dụng trên điện thoại ngày càng trở nên thông dụng, tại Việt Nam người ta không còn xa lạ với facebook và vì để phù hợp với nhiều cấu hình máy nên đã có mặt của facebook lite , tương tự như vậy với một ứng dụng được sử dụng cũng rất nhiều đó là zalo thì cũng có sự xuất hiện của zalo lite. lite theo nghĩa tiếng việt là bé nhỏ, 1 chút… chính vì thế mà Ứng Dụng Zalo Lite có thể nói đây là phiên bản thu nhỏ của zalo với dung lượng cũng như khả năng ngốm RAM nhỏ hơn, giúp tiết kiệm tài nguyên máy , giảm tình trạng đơ giật cho điện thoại.

Tải Ứng Dụng Zalo Lite

gửi gắm yêu thương với Zalo lite

Dễ dàng cho phép bạn đăng nhập với vài thao tác đơn giản, đăng ký bằng số điện thoại và kết nối mọi lúc mọi nơi cùng ứng dụng zalo lite trên điện thoại di động của bạn. Tham gia vào Zalo Lite bạn không chỉ được tham gia vào một mạng xã hội thuần Việt mà bạn còn được làm quen kết bạn, nhắn tin theo nhiều phương thức khác nhau và gửi tới những người yêu thương những tin nhắn thương yêu nhất. Zalo Lite cực kỳ thú vị khi chát nhắn tín với các hình dán dễ thương. Kết bạn bốn phương Tai Zalo Lite hoàn toàn miễn phí, thêm vào danh sách bạn bè những ai quen để trò chuyện mỗi ngày với họ nhé.

Tải Ứng Dụng Zalo Lite

chát mỏi tay miễn phí

Tính năng của Zalo Lite

  • Dung lượng nhẹ dễ dàng sử dụng
  • Truy cập tốc độ cao chỉ với 3gs, wifi
  • Giao diện tiện ích độc đẹp
  • Gọi video với Zalo lite cực kỳ sắc nét
  • Chia sẻ ảnh tới bạn bè của mình
  • Cập nhập trạng thái cảm xúc hiện tại của bạn
  • Thông báo đầy đủ mỗi khi nhận được
Tải Ứng Dụng Zalo Lite

những sticker, hình dán siêu dễ thương

Mọi người không cần phải lo về độ bảo mật của Zalo Lite được trang bị với độ bảo mật cao các tài khoản khi đăng nhập sẽ không bị mất. Sử dụng thoải mái với ứng dụng chát này. Cùng tai zalo lite về điện thoại Android chát với bạn bè ngay bây giờ. Và còn nhiều hấp dẫn khác đang đợi mọi người sử dụng trên điện thoại di động.

Tải Ứng Dụng Zalo Lite về điện thoại miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )
Zalo.IPA ( Phiên bản dành cho máy iphone ipad , ios… )