Tải ứng dụng zalo cho điện thoại

ung dung zalo ra đời là một trong những thành công hàng đầu thuộc mảng công nghệ phần mềm mobile tại việt nam, nó đã tạo nên bước đột phá mới mẻ trong khả năng mang đến những cuộc gọi hay những tin nhắn miễn phí theo những cách thú vị nhất. tai ung dung zalo được ra mắt vào cuối năm 2012 và sau vài năm phát triển, nó đã đạt được vị thế số 1 trong nước, trên hết là nó liên tục cải thiện tính năng để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

tai-ung-dung-zalo-1

Là ứng dụng OTT thuần việt, được phát triển bởi con người việt và chỉ để phục vụ dân Việt, tải ứng dụng zalo miễn phí đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, vươn mình ra thế giới để kết nối những người con xa xứ bươn trải cho cuộc sống mưu sinh, mỗi cuộc gọi thôi cũng tiết kiệm cho họ không ít chi phí khi mà những cuộc gọi quốc tế luôn ngốn một số tiền không hề nhỏ . Từ những tính năng cơ bản nhất dành cho việc nghe và gọi, ứng dụng zalo liên tục mở rộng các chức năng khác và tất cả đều được mọi người yêu thích cũng như đánh giá rất cao, đó có thể chỉ là những tin nhắn vẽ tay, những tin nhắn âm thanh, những sticker miễn phí siêu ngộ nghĩnh hay những cái chạm tay gửi ngàn lời yêu thương nhưng trên hết là nó mang tới cho người sử dụng điện thoại những lựa chọn tuyệt vời nhất trong việc liên lạc.

tai ung dung zalo

Khi mà chúng ta không cần phải đòi hỏi quá nhiều từ một ứng dụng thuần việt thì zalo lại rất biết cách làm tốt nhiệm vụ của mình, thậm chí là hơn cả sự mong đợi với rất nhiều tính năng thú vị đi kèm, đó là “tìm quanh đây” giúp bạn tìm kiếm được thật nhiều người bạn mới xung quanh thông qua tính năng định vị GPS , đó cũng có thể là những phòng chát nhóm nơi bạn có thể giao lưu kết bạn cả ngày hay là tai ung dung zalo còn tích hợp rất nhiều mini game hấp dẫn giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi như đuổi hình bắt chữ, ai là triệu phú, đánh bài, gunny, xếp hình … tất nhiên mọi thứ đều miễn phí.

ứng dụng zalo cho điện thoại hỗ trợ đa nền tảng khác nhau , từ java cho tới android, iphone , windows phone và thậm chí là cả máy tính nữa. Bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc đăng ký nick và trên hết bạn sẽ không sợ mất nick khi bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại.

Tải ứng dụng zalo miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )
Zalo.IPA ( Phiên bản dành cho máy iphone ipad , ios… )
Zalo.exe ( Phiên bản dành cho máy máy tính, laptop pc… )