Tải ứng dụng zalo cho điện thoại java android iphone

Trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, mang đến những cuộc gọi miễn phí cùng những phương thức liên lạc mới mẻ tiện lợi hơn thú vị hơn , ứng dụng zalo đang ngày càng khẳng định vị thế số 1 của mình trong mảng OTT trong nước. Ra mắt từ cuối năm 2012, trải qua nhiều sóng gió cũng như có một khởi đầu không như mong muốn những cho tới nay mỗi khi nhắc đến nhăn tin gọi điện miễn phí là người ta tải ứng dụng zalo cho điện thoại.

Tai ung dung zalo ve điện thoại di động

ung dung zalo đã và đang thể hiện được sự vượt trội của mình không chỉ trong khả năng liên lạc mà còn được chú tâm rất nhiều vào việc giải trí cũng như kết nối cộng đồng giúp người dùng tìm thêm được thật nhiều những người bạn mới trên khắp cả nước như ứng dụng chat ola rất nổi tiếng trước kia đã làm được . tai ung dung zalo về điện thoại đã quá tinh tế khi biết cách đáp ứng những yêu cầu thiết yếu từ phía người dùng .

Chức năng nổi bật nhất của ung dung zalo so với các ứng dụng cùng loại khác trên thị trường là nhắn tin thoại với chất lượng âm thanh rõ ràng và thời lượng nhắn lên tới 5 phút, với 5 phút này bạn đủ để gửi hết những gì cần gửi tới người khác như một bài hát, một câu truyện cười, những lời dặn dò quan tâm hay những lời yêu thương có cánh. tải ứng dụng zalo cho chất lượng dịch vụ rất tốt với cơ sở hạ tầng trong nước liên tục được đầu tư và nâng cấp, thêm vào đó là rất nhiều phiên bản mới được cập nhật không ngừng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tạo sự khác biệt với chức năng “nhật ký” để người dùng đăng cảm xúc và tải ảnh.

ung-dung-zalo-2

Tương tự như một mãng xã hội thu nhỏ nhưng với những chiến lược rõ ràng để phục vụ tốt nhất cho người dùng, tai ung dung zalo chat đang thể hiện được khả năng kết nối siêu mạnh của mình cùng với đó là vô số những tính năng cần thiết cho việc giải trí như tìm kiếm bạn bè thông qua định vị gps với tính năng mang tên ” tìm quanh đây”, tham gia các phòng chat nhóm có số lượng thành viên lên đến 50 người cũng như gửi các tin nhắn voice với chất lượng cực tốt và trong thời gian sắp tới đây, tai ứng dụng zalo miễn phí sẽ có thêm tính năng gọi video call cho phép bạn nhìn thấy mặt bạn bè trong cuộc gọi , quá thú vị cho một phần mềm phải không nào .

Tải ứng dụng zalo miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )
Zalo.IPA ( Phiên bản dành cho máy iphone ipad , ios… )
Zalo.exe ( Phiên bản dành cho máy máy tính, laptop pc… )