Tải Wechat cho điện thoại android

WeChat là một trong những công cụ nhắn tin phổ biến nhất cho các nền tảng di động. Trước khi zalo ra mắt, phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí wechat đã khá nổi tiếng tại việt nam, cho đến bây giờ vẫn rất nhiều người đang sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể Tải wechat cho điện thoại của bạn và trò chuyện với bạn bè của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Không có giới hạn hoặc phí giá cho hành động của bạn.

wechat-1

Tải wechat về điện thoại mang lại một số các chức năng mà bạn có thể sử dụng để giao tiếp với bạn bè của bạn một cách thoải mái nhất. ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần điện thoại của bạn có cài đặt tai wechat mien phi cũng như có thể kết nối 3g hoặc wifi thì bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, các cuộc gọi video và nhiều hơn nữa. Đặc biệt là tính năng gọi điện video với chất lượng rất cao, một tính năng mà zalo vẫn chưa có và có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm.

Các tính năng chính

– Miễn phí các cuộc gọi video và cuộc gọi thoại
– Gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn
– Không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn
– Trò chuyện với những người xung quanh
– Bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm với bạn bè
– Chia sẻ hình ảnh với bạn bè

Như bạn thấy, WeChat mang lại giải pháp toàn diện để đảm bảo kết nối phù hợp giữa người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để sử dụng và ứng dụng miễn phí tin nhắn cho các thiết bị Android của bạn, tai WeChat là chỉ dành cho bạn.

Tải wechat miễn phí

Wechat.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone,nokia x..)