Tải zalo 2.0 miễn phí cho java android

Zalo chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai đã và đang sử dụng điện thoại smart phone bởi nó quá nổi tiếng và trở nên ngày càng thông dụng. zalo đã không ngừng nâng cấp những tính năng mới cho phần mềm nhằm phục vụ tốt nhất người sử dụng và đem lại những trải nghiệm thú vị nhất cho tất cả mọi người. sang năm 2014, Sau phiên bản 1.3 zalo đánh dấu mốc 10 triệu người dùng với một phiên bản rất mới đó là zalo 2.0 . phần mềm zalo phiên bản 2.0 được đánh giá rất cao bởi đây sẽ là bước nhảy mới của zalo vào đầu năm 2014 để khẳng định vị thế số một của mình về mảng ott tại việt nam cũng như vươn ra toàn thế giới với khả năng kết nối cũng như cho chất lượng cuộc thoại cực chất lượng . tai zalo 2.0 là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng tương tác người dùng với khả năng liên lạc không giới hạn trên đường truyền tốt nhất hiện nay .

zalo 2.0

Phần mềm zalo 2.0 cho điện thoại có những nâng cấp mang tính đột phá , với giao diện sáng gọn bắt mắt và sự sắp xếp vô cùng khoa học. zalo phiên bản 2.0 có những tính năng cực hấp dẫn như :

– Nâng cao tốc độ đường truyền, giúp cuộc gọi và file âm thanh của các bạn nhanh hơn.
– Nhắn tin văn bản, vẽ tay, gửi ảnh, danh thiếp và những hình biểu cảm hấp dẫn.
– Nâng cấp giao diện tuyệt đẹp.
– Nhập tên để tìm kiếm bạn bè.
– Viết những trang nhật ký mỗi ngày để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ.
– Tham gia mạng xã hội Zalo, đăng tải những hình ảnh thú vị, truyện cười với mọi người

tai zalo 2.0

Với mục tiêu phủ sóng tới 50% số lượng máy smart phone, chắc chắn tai zalo 2.0 sẽ còn tạo nên những cơn sốt đặc biệt hơn nữa trong tương lai, chúng ta sẽ cùng chờ đợi vào những điều diệu kỳ tiếp theo đến từ zalo và trải nghiệm phần mềm OTT tốt nhất việt nam này nhé .

Tải zalo 2.0 về máy miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )