Tải Zalo 2.2.4 cho điện thoại java, zalo phiên bản 2.2.4 cho java

Ra mắt chính thức vào tháng 8 năm 2012 với nhiều phiên bản khác nhau, cho tới nay zalo 2.2.4 (224) chính là phiên bản zalo mới nhất dành cho dòng máy điện thoại java đời thấp , bao gồm nhiều máy nokia sản xuất trước kia và hiện nay mà còn khá nhiều người tại Việt Nam đang sử dụng . Mặc dù không được cập nhật thường xuyên như với phiên bản zalo android hay là zalo iphone nhưng đối với dòng máy đang ngày càng có ít người dùng cùng với xu thế smart phone bùng nổ như hiện tại thì một bản zalo java hoàn hảo như zalo phiên bản 2.2.4 cũng là rất đáng để trải nghiệm, nó mang tới những giải pháp liên lạc tuyệt vời nhất cho những ai đang dùng máy java vốn không có lợi thế về cấu hình.

Tải zalo 2.2.4 cho java

zalo 2.2.4 cho java trên máy e72

Giới thiệu về ZALO 2.2.4 cho java

Là một trong những bản vốn được sử dụng rất rộng rãi ở thời điểm mới ra mắt, tuy nhiên sau thời gian thì dòng máy java không còn thịnh hành như trước nên zalo 2.2.4 có lẽ sẽ là phiên bản cuối cùng mà VNG phát hành , mặc dù vậy nó cũng sở hữu đầy đủ những tính năng cần thiết nhất được sử dụng trên nền kết nối 2G/3G của điện thoại . Bạn có thể dễ dàng nhắn tin văn bản, âm thanh, video , hình ảnh … với zalo phien bản 224 một cách dễ dàng ngay trên các điện thoại chạy java cấu hình thấp .

Tính năng cơ bản của zalo 2.2.4 java

Tương tự như bản dành cho điện thoại thông minh, zalo 2.2.4 cho điện thoại java cũng sở hữu những tính năng nhắn tin và gọi điện cơ bản, mặc dù vậy nó không có khả năng “tìm kiếm bạn bè xung quanh” thông qua GPS bởi máy không hỗ trợ GPS . Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm kiếm bạn thông qua các phòng chát được tạo sẵn trải dài trên khắp cả nước, bạn có thể vào đó chát nhóm và tìm thêm được nhiều người bạn mới .

Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh và tâm trạng lên trang nhật ký tương tự như trên facebook, có thể like ảnh hoặc status, có thể tham gia bình luận cũng như nhiều hoạt động mạng xã hội thú vị khác .

Chắc chắn zalo java phiên bản 2.2.4 là một trong những ứng dụng nhắn tin tuyệt vời nhất dành cho bạn .

Tải zalo 2.2.4 cho java miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia s40 s60, viettel… )