Tải zalo 2016 miễn phí cho điện thoại java android iphone

Thật nhanh khi mới đây thui 1 năm nữa lại trôi qua, năm 2016 với nhiều điều mới mẻ đang chờ đón , trong đó phải kể đến một ứng dụng thuần Việt đang ngày càng trở nên thông dụng trong cuộc sống thường ngày của rất nhiều người trên chiếc điện thoại đó là zalo 2016 . Kể từ tháng 8 năm 2012 cho tới nay, zalo đã trải qua rất nhiều khó khăn thử thách cùng rất nhiều phiên bản nâng cấp được ra đời , tải zalo 2016 ngày càng hoàn thiện với nhiều tính năng mới cũng như giao diện thiết kế rất đẹp mắt, trên hết là nó được tải về hoàn toàn miễn phí, vậy ứng dụng Zalo phiên bản 2016 còn những nổi trội gì, chung ta cùng tìm hiểu.

Tải zalo 2016

Sở hữu hơn 30 triệu người dùng với chiều hướng ngày càng tăng , không chỉ vậy mà đang có rất nhiều người có xu hướng chuyển dần từ nhắn tin facebook sang nhắn tin zalo với sự tiện lợi cao cũng như theo đúng nghĩa “người Việt dùng hàng Việt” , ZALO 2016 ngày một hoàn hảo với sự nâng cấp hỗ trợ rất kịp thời những tính năng dù nhỏ nhất. Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi truy cập zalo 2016 cho điện thoại mà không thấy quảng cáo tùm lùm, tag vô tội vạ hay những tin đăng không lành mạnh , bạn không còn bị phiền nhiễu khi bị thêm vào rất nhiều group vớ vẩn với mục đích kinh doanh như trên facebook, ở ZALO 2016 là sự sạch sẽ, bảo mật và an toàn.

Tính năng cập nhật của zalo 2016

+ Nâng cấp giao diện đẹp mắt và dễ nhìn

+ Nâng cấp đường truyền cho tin nhắn gửi nhận nhanh hơn cùng chất lượng cuộc gọi tốt hơn

+ Thêm nhiều sticker mới đẹp mắt và dễ thương

+ Thêm nhiều mini game online mới hấp dẫn

+ Thêm tính năng bật trạng thái của bạn bè trong danh bạ

+ Fix lỗi các phiên bản trước

+ Cùng nhiều tính năng khác.

tai zalo 2016 mien phi

Giờ đây khi mỗi dịp lễ tết tới là ZALO 2016 lại thêm vào bộ sưu tập thật nhiều sticker theo chủ để rất đặc biệt và thú vị như đợt noel vừa rồi , nó giúp cho cuộc trò chuyện thú vị thêm rất nhiều. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá ở những phiên bản mới nhất.

Tải zalo 2016 miễn phí

ZALO-2016.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, htc, LG, oppo, Bphone, zenfone, sky, nokia x…)

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.IPA ( Phiên bản dành cho máy iphone ipad , ios… )
Zalo.exe ( Phiên bản dành cho máy máy tính, laptop pc… )