Tải ZALO Phiên bản 3.0.5.r1 cho điện thoại Android, ZALO 3.0.5.r1 cho Android

Sau phiên bản zalo 3.0.0.r8 rất thành công trong năm 2015 được ra mắt, đã có rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng và từ đó mà ZALO có thêm nhiều động lực để cho ra những phiên bản tốt hơn nữa , ZALO 3.0.5.r1 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những lỗ lực không biết ngừng nghỉ của team zalo đến từ VNG . Tải zalo phiên bản 3.0.5.r1 chính là món quà vô giá mà zalo 2016 muốn gửi tặng tới tất cả người dùng trong năm mới tính theo lịch âm tại Việt Nam, là lời chúc ý nghĩa nhất cho một năm nhiều thành công và may mắn.

Zalo 3.0.5.r1 cho Android

ZALO 3.0.5.r1 là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí sử dụng kết nối 3G hoặc wifi được ra mắt vào tháng 8 năm 2012,  sau nhiều năm thì giờ đây nó đang dẫn đầu trong nước về số lượng người dùng trong mảng OTT với trên 40 triệu người dùng theo một báo cáo mới nhất.  tải zalo 3.0.5.r1 cho điện thoại android có những nâng cấp mang tính đột phá , với giao diện sáng gọn bắt mắt và sự sắp xếp các icon công cụ vô cùng khoa học. zalo phiên bản 3.0.5.r1 có những tính năng cực hấp dẫn như :

+ Bổ xung thêm nhiều biểu tượng, nhãn dán mới
+ Thêm nhiều sticker mới độc đáo trong kho, tải về hoàn toàn miễn phí
+ Giao diện trau truốt và mượt mà hơn
+ Thêm tính năng gợi ý sticker thông minh theo đoạn tin khi nhắn tin.
+ Nâng cấp tốc độ truyền tải, gửi nhận tin nhắn.
+ Cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác .
 Zalo 3.0.5.r1 cho Android

Ở mỗi phiên bản chúng ta lại nhận được những tin vui mới và hi vọng những tính năng mới từ zalo 305 r1 cho android sẽ làm bạn hài lòng, không chỉ bởi zalo là một ứng dụng thuần việt, của người việt mà nó còn được làm ra để phục vụ người dùng việt với phương châm luôn biết lắng nghe người dùng để cho ra những bản mới tốt nhất.

Tải zalo 3.0.5.r1 về máy miễn phí

ZALO305r1.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung galaxy, Sky, HTC, Sony, oppo, zenfone, nokia x, bphone… )