Tải zalo 5.2 cho iphone , Download zalo phiên bản 5.2 cho IOS

Là một trong những dòng máy được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam, sự kết hợp của ios với ứng dụng nhắn tin được yêu thích nhất trong nước hiện nay là ZALO giúp ích rất nhiều cho nhu cầu liên lạc của bất kỳ ai , ZALO 5.2 thực sự là một bản nâng cấp rất đáng chú ý trước dịp tết nguyên đán 2016 này . Tải zalo 5.2 cho iphone chính là phiên bản để chào đón một năm mới với nhiều điều mới mẻ, báo trước những thành công mới của bạn và của phần mềm zalo nữa.

ZALO 5.2

Nhiều sticker tết tuyệt đẹp trong zalo 5.2

Một trong những điểm đáng chú ý của zalo trong thời gian gần đây chính là những bản nâng cấp liên tục được tung ra rất đúng thời điểm để chào đón một dịp nào đó, tất nhiên nó không phải để fix lỗi mà chính là bổ xung thêm những tính năng mới , đó chính là những món quà vô giá giúp tất cả mọi người có thêm những lựa chọn tuyệt vời nhất cho việc liên lạc và zalo phiên bản 5.2 cho ios không phải là một ngoại lệ.

Tính năng của zalo 5.2

Chúng ta có thể kể đến rất nhiều tính năng mới mẻ đến từ bản zalo 5.2 mới nhất cho điện thoại iphone được ra mắt vào ngày 30/01/2016 , tức là ngày 21/12/2015 âm lịch .

+ Cập nhật nhiều Sticker mới kèm âm thanh và hiệu ứng, đặc biệt là sticker siêu kute theo chủ đề tết nguyên đán đậm chất việt nam

+ Thêm nhiều emotion mới siêu đẹp để trò chuyện cùng bạn bè

+ Hỗ trợ tính năng nhận ảnh GIF và file từ bản ZALO PC .

+ Trang trí nâng cấp giao diện cực độc đáo để mừng tết Bính Thân 2016 .

zalo 5.2 cho iphone

Còn gì tuyệt hơn cho một bản nâng cấp rất đáng chú ý với nhiều tính năng thú vị có mặt trên zalo 5.2 , chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho nhu cầu liên lạc, trò chuyện cũng như tán gẫu cùng bạn bè, người thân trong dịp tết 2016 này . Tải về máy và trải nghiệm ngay bây giờ nhé !

Tải zalo 5.2 cho iphone miễn phí

ZALO-5.2.Ipa ( Cài đặt cho máy iphone, ipad)