Tải zalo cho android mới nhất, download zalo chat cho điện thoại android

Là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người dùng điện thoại tại việt nam, tính đến cuối năm 2014 , zalo chat đang sở hữu tới gần 20 triệu người dùng cùng gần 200 triệu tin nhắn miễn phí được gửi đi mỗi ngày. Thực sự từ khi zalo ra mắt, đã có thêm rất nhiều lựa chọn cho việc liên lạc của mọi người, không chỉ những người xài điện thoại java hay iphone có cơ hội sở hữu một ứng dụng nhắn tin hấp dẫn mà máy android cũng làm rất tốt vai trò này. Tải zalo cho android bạn không chỉ là được nhắn tin gọi điện miễn phí từng ngày từng giờ mà bạn còn được làm quen, kết bạn, trải nghiệm những điều mới mẻ trên một mạng xã hội mini thuần việt. Được mệnh danh là phần mềm nhắn tin gửi yêu thương, chắc chắn zalo cho android sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ giống như những con số mà zalo đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Những tính năng của zalo cho android

Là ứng dụng nhắn tin đang được yêu thích nhất tại việt nam, Tải zalo cho điện thoại Android không chỉ thuần việt mà nó sở hữu những tính năng mang tầm quốc tế, vì thế mà sau một khoảng thời gian ra mắt, những cái tên như line, viber, kakao đã không còn được nổi như trước, thay vào đó là rất nhiều tài khoản zalo được đăng ký trên khắp cả nước . Tải zalo cho android đã đem đến những trải nghiệm mới trong cách nhắn tin , những cuộc trò chuyện trở nên thú vị và vui vẻ hơn . Chúng ta có thể kể đến vài tính năng nổi bật của ứng dụng zalo cho android như :

+ Nhắn tin đa năng : Hỗ trợ gửi nhận tin nhắn văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, vẽ tay
+ Hỗ trợ chơi game online, mời bạn bè cùng chơi và tương tác
+ Kết bạn dễ dàng : Tìm bạn bè xung quanh với tìm quanh đây cùng nhiều tùy chọn nâng cao
+ Tự động cập nhật danh bạ những bạn bè đang cùng sử dụng zalo
+ Hỗ trợ nhiều phòng trò chuyện , giao lưu kết bạn
+ Hỗ trợ quét mã QR , ZALO page
+ Liên tục cập nhật nhiều Sticker vô cùng đáng yêu và độc nhất
+ Dễ dàng chia sẻ hình ảnh, bài hát, đường link, trạng thái lên trang cá nhân
+ Cùng nhiều tính năng thú vị khác .

tai-zalo-chat-cho-android-1

Đăng ký và đăng nhập zalo android

Được tải về hoàn toàn miễn phí, với phiên bản zalo android bạn chỉ cần mất vài phút là có thể đăng ký một tài khoản, bạn sử dụng số điện thoại và có ngay một nick zalo với mật khẩu tự đặt để có thể đăng nhập trên cả những chiếc điện thoại khác.

Hướng dẫn sử dụng zalo cho android

Việc sử dụng zalo phiên bản cho android còn dễ dàng hơn nữa khi nó dùng ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng việt, ngoài ra cách thiết kế đơn giản nhưng tinh tế giúp bạn nhanh chóng làm quen được tất cả các tính năng trên zalo một cách nhanh chóng nhất  . tai zalo cho android bạn có thể tạo riêng cho mình một tường nhà phong phú cùng với một avatar đẹp mắt, một time line ấn tượng cùng nhiều status được chia sẻ .

tải zalo cho android miễn phí

Zalo-Android.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )