Tải zalo chat cho điện thoại java đời thấp

zalo từ lâu đã trở thành một trong những ứng dụng OTT tốt nhất và được yêu thích nhất tại việt nam, Ngôn ngữ tiếng việt , nhiều tính năng cũng như hỗ trợ nhiều loại máy điện thoại khác nhau, zalo không chỉ tập trung vào dòng máy smart phone vốn đang trên đà phát triển mạnh mẽ mà zalo còn có phiên bản dành cho điện thoại java cũng chất lượng không kém. Dĩ nhiên máy java thì sẽ có nhiều mặt hạn chế hơn so với máy android về tốc độ, khả năng xử lý, hiệu suất nhất là điện thoại java đời thấp, vì thế mà zalo chat cho điện thoại java sẽ có những điểm hạn chế nhất định nếu so với zalo android. Dẫu sao thì tai zalo java vẫn được đánh giá rất cao bởi nếu so với các phần mềm OTT khác dành cho hđh java thì zalo java vẫn là số một.

tai-zalo-chat-cho-dien-thoai-java-1

Tải zalo chat cho điện thoại java có những tính năng cơ bản của phần mềm OTT như nhắn tin gọi điện miễn phí, bạn còn dễ dàng gửi tin nhắn hình ảnh, tin nhắn âm thanh với tốc độ rất nhanh. Như bạn đã biết thì thông thường chúng ta phải gửi hình ảnh qua tin nhắn MMS , nó rất tốn kém mà dung lượng file ảnh gửi đi giới hạn nhỏ cho chất lượng ảnh rât kém, bé bé mờ mờ nhìn rất khó chịu. Tuy nhiên với phần mềm zalo phiên bản java thì khác, nó cho bạn những trải nghiệm thú vị về khả năng gửi file , trong đó có file ảnh với chất lượng gốc và file âm thanh rất rõ nét có thể thu tới 5 phút, quá đủ để bạn gửi những lời yêu thương nhất tới người kia.

Với một chiếc điện thoại java đời thấp như nokia 6300, nokia 2730, nokia s40, cao hơn thì chúng ta có nokia x2, c2 c3, n9, 206, n8 hay nokia s60 v3 … thật khó có thể tìm được phần mềm OTT nào tốt như zalo. Không cần đăng ký tài khoản nhưng độ bảo mật thì tuyệt nhiên rất cao, không cần tốn tiền dành cho những cuộc buôn thường xuyên, không tốn 1 xu dành cho thói quen nhắn tin hàng ngày, tai zalo java bạn sẽ thấy được sự hiệu quả thực sự của nó. Ngay bây giờ hãy tải về máy và trải nghiệm bạn nhé !

Tải zalo chat cho điện thoại java miễn phí

ZALO-S40.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia s40, viettel… )

ZALO-S60.Jar ( Phiên bản dành cho máy nokia s60, cảm ứng)