Tải zalo chat phiên bản mới nhất cho điện thoại java android

zalo đã quá quen thuộc với gần 20 triệu người dùng điện thoại việt vẫn đang rất trung thành với ứng dụng OTT tuyệt vời này. Ra nhiều phiên bản với những nâng cấp đáng kể, zalo chat phiên bản mới đang cho thấy lợi thế của mình so với nhiều ứng dụng nước ngoài khác. Nhờ vào khả năng kết nối mạnh mẽ cùng đường truyền ổn định, thêm vào đó lại là một sản phẩm thuần việt nên tai zalo phien ban moi luôn đứng trong TOP những ứng dụng mobile được yêu thích nhất tại việt nam. Hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ hầu hết các dòng máy điện thoại java android hay iphone, thậm chí là windows phone và máy tính nên zalo phien ban moi nhat có mặt ở khắp mọi nơi, bạn có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè ở bất cứ nơi đâu mà không lo tốn tiền.

zalo-chat-phien-ban-moi-1

Tai zalo phien ban moi nhat bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng cuộc thoại nữa, với công nghệ nén mới nhất cùng cơ sở hạ tầng được nâng cấp và tối ưu tới mức đối đa cho tốc độ truyền nhanh nhất trong khi chất lượng âm thanh truyền đi cũng chuẩn nhất, đương nhiên là ngoài ra phần mềm zalo bản mới nhất còn có rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác không chỉ phục vụ việc nhắn tin gọi điện mà còn được thích hợp khả năng giải trí rất chất lượng giúp người dùng có những phút giây thư giản thoải mái nhất sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Có thể kể đến các tính năng như :

+ giao diện mới tinh tế tuyệt đẹp vẫn giữ tông màu xanh da trời
+ Thêm tính năng đăng ký đăng nhập
+ Nâng cấp hệ thống cuộc gọi trong Zalo
+ Chất lượng hình ảnh được nâng cao
+ Game miễn phí cho điện thoại Android được bổ sung.
+ Sửa lỗi ngắt kết nối cuộc gọi
+ Sửa lỗi không tìm thấy bạn bè
+ Sửa lỗi bắt buộc dừng.

zalo phien ban moi nhat với những nâng cấp liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng điện thoại một cách rất kịp thời , thêm vào đó là những tính năng rất “riêng” tạo nên thương hiệu đang chứng tỏ mình là phần mềm việt đáng tự hào và đáng sử dụng nhất với rất nhiều những tính năng hấp dẫn như kết bạn, chát chít, tán gẫu mệt nghỉ mà không lo tốn tiền .

Tải zalo phiên bản mới nhất về máy miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )
Zalo.IPA ( Phiên bản dành cho máy iphone ipad , ios… )
Zalo.exe ( Phiên bản dành cho máy máy tính, laptop pc… )