Tải zalo cho Android , tai zalo android

Là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí hàng đầu tại Việt Nam, zalo cho android đang ngày càng thông dụng và được nhiều người yêu thích cũng như dần trở thành ứng dụng thay thế cho tính năng liên lạc mặc định trên điện thoại . Một trong những yếu tố hàng đầu làm nên thành công của zalo android chính là việc hỗ trợ nhiều dòng máy điện thoại khác nhau trong khi nó liên tục cập nhật những phiên bản mới cho tất cả để người dùng ai cũng được sử dụng những tính năng mới hấp dẫn nhất . Tải zalo cho Android xứng đáng với những gì mà người việt luôn mong chờ từ một sản phẩm thuần việt biết cách vươn lên và luôn làm nhiều hơn nói, sự cố gắng trong suốt thời gian qua là rất đáng ghi nhận.

tai zalo cho android

Sau hơn 2 năm ra mắt, tính đến tháng 6/2015, zalo android đã có tới 30 triệu người dùng trong nước và nước ngoài, đây là con số rất đáng kinh ngạc với một sản phẩm công nghệ của người việt, chính thế mà zalo sớm đã được bình chọn vào TOP ứng dụng mobile tốt nhất của châu Á. Tai zalo cho Android đã chính thức vượt qua những cái tên nổi tiếng khác sau một thời gian phát triển, không chỉ đơn giản là người việt dùng hàng việt mà nó xứng đáng với những gì nhận được từ người dùng, đó là lòng tin và sự vui vẻ khi cài đặt sử dụng nó trên điện thoại . Có thể kể đến vài tính năng hấp dẫn của zalo chat cho android như :

– Hỗ trợ tất cả dòng máy điện thoại android từ samsung galaxy y cho tới galaxy s6

– Hỗ trợ đa dạng kiểu nhắn tin như : âm thanh, vẽ tay, emotion, gửi ảnh,…

– Có nhiều mini game tương tác giữa các tài khoản như ai là triệu phú, đuổi hình bắt chữ, mậu binh…

– Tự động thêm bạn trong danh bạ và hỗ trợ tìm kiếm bạn bè qua số điện thoại.

– Tính năng phòng trò chuyện với nhiều phòng trên khắp cả nước

– Tích hợp zing, facebook

– Cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác .

tai zalo cho android ngoài những tính năng OTT cơ bản bạn còn có thể tham gia vào một số hoạt động khác trên Zalo chat cùng với bạn bè như tham gia chát nhóm, phòng trò chuyện, tìm quanh đây, chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội facebook, zingme….Không cần đăng ký, thao tác đơn giản, ngôn ngữ thuần Việt, cho phép gửi tin nhắn thoại dài đến 5 phút, cho phép bạn gọi điện cả ngày nếu kết nối mạng tốt chắc chắn Với phần mềm zalo bạn chỉ lo hết pin chứ không lo hết tiền, thỏa thích tán gẫu và nhiều hơn thế . tai zalo cho android là món quà vô giá, cũng như là một niềm kiêu hãnh nho nhỏ khi zalo đang tràn ngập ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

tai-zalo-chat-cho-android-1

Với tính năng cộng đồng, ngoài cái tường nhà được thiết kế theo kiểu mạng xã hội, nơi bạn có thể đăng trạng thái, đăng ảnh cũng như tương tác kiểu bình luận, thích… tương tự facebook. Ngoài ra với zalo android cho phép bạn tìm kiếm bạn bè xung quanh thông qua khả năng định vị GPS của điện thoại với tính năng “tìm quanh đây” cùng nhiều tùy chọn khác nhau . tai zalo cho android chắc chắn là ứng dụng nhắn tin yêu thương tuyệt vời nhất dành cho bạn, hãy tạo khoảng cách gần gũi nhất cùng bạn bè người thân với một sản phẩm thuần việt mang tên zalo.

tải zalo cho android miễn phí

Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )