Tải ZALO phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, Tải ZALO cho Android Miễn Phí

Là ứng dụng nhắn tin gọi điện free tốt nhất hiện nay dành cho điện thọai Androi tại Việt Nam, sau nhiều năm ra mắt đang sở hữu tới hơn 30 triệu người dùng trên khắp cả nước, Tải ZALO cho Android giúp bạn liên lạc với bạn bè người thân theo nhiều cách khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Tải ZALO cho Android

Tải ZALO mới nhất cho Android

Tải ZALO về các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android như samsung galaxy, HTC, LG, sony Xperia, OPPO, Asus Zenfone, NOKIA X…

Lưu Ý : File ZALO mà chúng tôi cung cấp cho các bạn để cài đặt vào điện thoại android có định dạng .APK , bạn có thể lưu trữ trực tiếp nó trên máy sau đó cài đặt như bình thường. Tuy nhiên nếu như điện thoại của bạn chưa được cài đặt bảo mật thì cần vào mục cài đặt => bảo mật => và tích chọn phần cho phép cài đặt file không rõ nguồn gốc ( cho phép điện thoại install những file không cần thông qua google play) .

Tải ứng dụng ZALO về ĐT Android

Tải ZALO Về Máy
Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào sau khi tải về và cài đặt. Bạn có thể xem chi tiết Hướng dẫn cài đặt zalo tại đây .

Các tính năng của zalo cho Android

ZALO cho điện thoại Android giúp bạn gửi tin nhắn thông qua kết nối 3g hoặc wifi theo nhiều phương thức khác nhau từ nhắn tin văn bản cho tới hình ảnh, âm thanh, video, sticker , danh bạ cùng nhiều tính năng khác đi kèm. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ nhiều tính năng giải trí hấp dẫn như chơi game online thông qua tài khoản ZALO, tìm kiếm bạn bè xung quanh thông qua “tìm quanh đây” , tham gia nhắn tin nhóm với phòng chát lên tới 50 người hoặc chia sẻ kết nối cộng đồng thông qua tính năng tường nhà tương tự facebook .

Tải ZALO cho Android

Cập nhật Zalo hoặc download Zalo chat miễn phí phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm những tính năng tốt nhất đến từ ZALO chat cho Android . Bạn có thể kết nối với tất cả mọi người thông qua những tin nhắn yêu thương , những emotion ngộ nghĩnh nhất, những đoạn ghi âm tình cảm và ý nghĩa hay là những hình ảnh với độ nét cao HD thông qua kết nối internet của điện thoại Android.