Tải zalo cho điện thoại bphone mới nhất

Là chiếc điện thoại mang thương hiệu việt được chờ đợi nhất trong năm 2015, bphone cuối cùng cũng ra mắt người dùng vào một buổi giới thiệu vào cuối tháng 6 và sau hơn 1 tháng bán ra thì những chiếc bphone đầu tiên cũng đến tay người dùng. Sở hữu cấu hình mạnh cùng màn hình 5 inch độ phân giải cao, vi xử lý mạnh mẽ , điện thoại bphone mang đến rất nhiều ấn tượng, sẽ là ấn tượng hơn nữa khi bạn có thể nhắn tin gọi điện miễn phí bằng máy bphone, lựa chọn nào dành cho bạn với một ứng dụng OTT, đó chắc chắn là zalo , cái tên đã quá quen thuộc với người dùng điện thoại tại việt nam . Tai zalo cho điện thoại bphone là cách hữu hiệu nhất để trải nghiệm khả năng gọi điện nhắn tin không mất tiền mọi lúc mọi nơi .

tai-zalo-bphone-1

Được đại diện của BKAV cũng như quảng cáo về bphone là “siêu phẩm hàng đầu thế giới” , chúng ta hãy tạm gác lại một bên và cảm nhận tính năng tuyệt vời của zalo khi bạn chỉ cần kết nối 3g hoặc wifi là có thể thực hiện những cuộc gọi miễn phí, những tin nhắn trao gửi yêu thương từng ngày từng giờ . tải zalo cho bphone là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 sản phẩm thuần việt , một là ứng dụng android nổi tiếng bậc nhất của người việt còn một là chiếc điện thoại của người việt.

tai-zalo-bphone

Mặc cho việc bphone đã được cài đặt sẵn ứng dụng ott do chính BKAV sản xuất là btalk thì những gì mà zalo đã và đang làm được rất xứng đáng để bạn cài vào tại thời điểm này, xét về mọi khía cạnh thì zalo bphone hoàn hảo hơn btalk khá nhiều, ít nhất là về tính năng và thiết kế chứ chưa nói đến sự ổn định . Vì thế chẳng có lý do gì mà bạn không cài đặt thêm một cái tên quen thuộc vào một “siêu phẩm” mà nhiều người việt tin rằng nó sẽ làm thay đổi cái nhìn của nước ngoài về công nghệ việt .

Tải zalo cho điện thoại bphone miễn phí

Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )