Tải zalo cho điện thoại samsung s5360 , download zalo cho samsung GT-S5360 galaxy Y

Là một trong những phiên bản làm nên thành công vang dội của thương hiệu samsung, chạy android với giá cả hợp lý cùng với độ bền cực cao, samsung s5360 hay còn được gọi với tên đầy đủ là samsung GT-S5360 galaxy Y có mặt ở khắp mọi nơi với số người dùng tăng đến đột biến, đó là thời điểm cách đây 3 năm và bây giờ mặc dù có nhiều dòng máy mới nhưng nó vẫn còn được sử dụng khá rộng rãi và trên hết là Tải zalo cho điện thoại samsung s5360 giúp bạn có thể nhắn tin , gọi điện miễn phí mọi lúc mọi nơi.

tai zalo cho samsung s5360

Chúng ta thừa biết đến cái tên galaxy Y và ZALO thì cũng không có gì phải bàn cãi khi mà nó đang ngày càng trở nên thông dụng, thay thế rất tốt cho tính năng nhắn gọi mặc định của máy, thay vào đó bạn chỉ cần kết nối wifi hoặc đăng ký 3G ( tốt nhất là sử dụng gói mimax để dùng tiết kiệm và thoải mái nhất) , chính thế mà Tai zalo cho samsung s5360 cũng được nhiều người biết đến , tại sao không khi chỉ với một ứng dụng mà bạn có thể làm nhiều điều không chỉ đơn thuần là liên lạc, nó còn sở hữu khả năng giải trí mạnh mẽ .

Ngoài nhắn tin và gọi điện thì ZALO cho samsung galaxy s5360 còn có thể giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều người bạn mới thông qua tính năng “tìm quanh đây” , bạn sẽ dễ dàng kết bạn làm quen với rất nhiều người cũng đang sử dụng zalo ở xung quanh bạn .

Khả năng giải trí của zalo samsung s5360 thể hiện ở danh sách dài nhiều mini game online nổi tiếng chơi với bạn bè thông qua tài khoản zalo, những cái tên như : Ai là triệu phú, đuổi hình bắt chữ, gunny mobi, đánh bài tá lả, mậu binh…. có thể nói zalo là ứng dụng rất đa năng.

Tải zalo cho điện thoại samsung s5360 miễn phí

ZALO.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung galaxy y s5360… )