Tải zalo cho điện thoại mới nhất

Chưa bao giờ việc liên lạc lại trở nên dễ dàng đến như vậy, nếu như trước kia chúng ta biết tới những cái tên như viber, line thì giờ đây chỉ duy nhất một cái tên được người việt nhắc đến mỗi khi nói tới ứng dụng OTT đó chính là zalo . Là một sản phẩm của người Việt , tải zalo cho điện thoại vốn dĩ là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí được phát hành bởi VNG và đây cũng chính là niềm tự hào của nền công nghệ việt khi nó từng được nhiều tờ báo nước ngoài khen ngợi và được đánh giá vào top ứng dụng mobile của châu Á . Tai zalo cho dien thoai mang đến niềm tin cho người dùng vào một phần mềm ra đời để mang đến những gì tuyệt vời nhất thay thế tính năng liên lạc cho điện thoại .

Không quá cầu kỳ về mặt thiết kế nhưng taizaloaz.com tin chắc rằng ấn tượng và cá tính sẽ là những gì bạn có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu tiên sử dụng zalo , tải zalo cho điện thoại sở hữu một giao diện tinh tế , bạn sẽ không quá khó khăn để mày mò ra mọi tính năng mà zalo có, phiên bản mới nhất sẽ đem lại cho bạn một ứng dụng liên lạc đa năng nhất không chỉ giúp bạn trong việc chat chit, tán gẫu , buôn chuyện mà còn nhiều tính năng giải trí rất tuyệt .

Một vài tính năng nổi trội của zalo cho dien thoai :

– Nhắn tin đa năng với khả năng gửi tin nhắn văn bản, âm thanh, hình ảnh, vẽ tay …

– Đường truyền ổn định vời khả năng nén mạnh mẽ

– Liên tục cập nhật thêm trò chơi online mới như ai là triệu phú, đánh bài, đuổi hình bắt chữ…

– Kết bạn 4 phương với tính năng “tìm quanh đây” .

– Chia sẻ hình ảnh và trạng thái mọi lúc mọi nơi .

– Tính năng bảo mật tốt.

tai-zalo-cho-dien-thoai-2

 

tai zalo được ra mắt từ vài năm trước với ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng việt, nhiều phiên bản nâng cấp đã được cập nhật vời nhiều dòng máy có thể chạy tốt ứng dụng này, từ máy java đời thấp như nokia s40 , nokia s60 cho tới máy android, iphone , windows phone và mới đây là có cả phiên bản dành riêng cho máy tính , trong tương lai sẽ có cả phiên bản zalo cho hiệu điều hành linux nữa . Tai zalo mien phi cho dien thoai thực sự là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên tải về để sử dụng .

Tải zalo cho điện thoại miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )
Zalo.IPA ( Phiên bản dành cho máy iphone ipad , ios… )