Tải zalo cho hkphone racer revo lead max zip 3g

Zalo được biết đến là một sản phẩm đỉnh cao của công nghệ việt nam, nếu như game thì người ta sẽ nhắc tới ngay flappy bird thì phần mềm người ta sẽ nhắc tới ngay tai zalo . Đy theo sự phát triển của phan mem zalo, tai zalo cho may hkphone đang trở nên ngày một thông dụng hơn, những chiếc điện thoại htc đã và đang lấy được cảm tình từ rất nhiều người , những dòng máy mới ra đời với nhiều tính năng hấp dẫn như chính tai zalo cho hkphone . Còn gì thú vị hơn khi bạn vừa có thể nhắn tin gọi điện miễn phí lại vừa có thể kết bạn chơi game cũng như tương tác với vô số bạn bè trên khắp mọi miễn của tổ quốc ngay trên chiếc điện thoại HKPHONE của bạn.

Tải zalo cho máy HKphone

Tai zalo cho hkphone ra mắt từ những ngày cuối năm 2012, xuất phát điểm từ con số 0 và đi lên sau những chướng ngại vô cùng to lớn, khó khăn chồng chất khi phải cạnh tranh với nhiều phần mềm nổi tiếng khác trên thế giới, cùng với đó là thói quen thích dùng hàng quốc tế nhưng sau một thời gian không quá dài, phần mềm zalo cho máy điện thoại htc đã đến tay người dùng ngày một nhiều và hiện tại đang giữ vị thế số 1 tại việt nam . Có thể kể đến một vài tính năng hấp dẫn nhất của phần mềm zalo htc như :

– Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ.
– Gặp gỡ với những người bạn thú vị trên Phòng Trò Chuyện hoặc Xung quanh nơi bạn ở.
– Chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và bạn bè.
– Không cần đăng ký, tích hợp với mạng xã hội (Zing, Facebook, Yahoo, Google).
– An toàn và riêng tư.

– Cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác .

Tải zalo cho HKphone

Với phần mềm zalo cho điện thoại hk phone , những khi buồn bạn có thể tìm kiếm bạn xung quanh ( đây là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn tìm những người bạn đang dùng zalo ở gần bạn nhất thông qua định vị GPS, biết đâu đó bạn lại tìm được người quen hoặc một nửa tương lai của bạn đấy) , chơi game trực tuyến tương tác cùng bạn bè, vẽ một vài tấm ảnh hay tham gia các phòng chát nhóm. tai zalo cho hkphone thực sự quá hoàn hảo , nó là sự tinh tế của công nghệ, nó thuần việt và trên hết nó được làm ra để phục vụ người việt .

Tải zalo cho HKphone miễn phí

Zalo.Apk (phiên bản cho máy android )

Các dòng máy : Hk phone revo lead, racer , zip 3g, revo max, hkphone 4s, revo neo