Tai zalo cho ipad 2 3 4 mini air

Chắc chắn nhiều người trong chúng ta đã không còn xa lạ với ứng dụng zalo cho iphone đúng không nào, vậy zalo cho ipad thì sao, nó có được hỗ trợ và những tính năng của nó là gì thì ngay bây giờ các bạn sẽ được biết. Thực chất tai zalo cho ipad cũng chính là cùng phiên bản với zalo iphone, nó hỗ trợ cả 2 dòng máy và được thiết kế với độ phân giải đủ để bạn thỏa sức sử dụng trên máy ipad của bạn với chất lượng hình ảnh HD siêu nét. Chính vì vậy nên nếu nói về tính năng thì nếu ai sử dụng zalo ios thì chắc chắn sẽ rõ ràng, taizaloaz.com xin liệt kê đầy đủ cho những ai chưa biết và cách sử dụng zalo trên ipad một cách chi tiết nhất.

Tai Zalo cho ipad miễn phí hoàn toàn cả kể việc đăng ký tài khoản cũng như trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không mất bất kỳ một chi phí nào cho việc nhắn tin gọi điện miễn phí bằng zalo ipad trên máy tính bảng này.  Tai zalo ipad giúp bạn kết nối dễ dàng nhất tới bạn bè trong danh bạ của bạn đang sử dụng zalo cũng như tìm kiếm thêm thật nhiều những người bạn mới ở xung quanh bạn thông qua những tính năng hết sức thú vị như tìm quanh đây, tự động thông báo kết bạn , nhắn tin văn bản, tin nhắn đa phương tiện và trên hết là gọi điện free ở mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng cua zalo ipad

+ Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng.
+ Thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động, âm thanh vui nhộn.
+ Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.
+ Trò chuyện nhóm lên tới 50 thành viên.
+ Kết nối với người nổi tiếng để nhận được những chia sẻ đầy thú vị từ họ.
+ Cam kết 100% miễn phí.
+ Chat và gọi điện cho bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng (chat, sms, voice, photo, games).
+ Gặp gỡ với những người bạn thú vị trên Phòng Trò Chuyện hoặc Xung quanh nơi bạn ở.
+ Chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và bạn bè.
+ Không cần đăng ký, tích hợp với mạng xã hội (Zing, Facebook, Yahoo, Google).
+ An toàn và riêng tư.

zalo-cho-ipad-2

Bất kể là bạn đang sử dụng ipad hay iphone thì zalo ios cũng đều được đánh giá rất cao, ở phiên bản này chúng ta tìm thấy sự chính xác, kết nối nhanh nhạy, cũng khả năng truy cập rất mượt mà. Thật khó để bạn tìm thấy một ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên ipad tốt như vậy. Ngay bây giờ bạn hãy tải zalo về máy ipad của bạn và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó nhé !

Tai zalo cho ipad miễn phí

Zalo.IPA ( Phiên bản dành cho máy iphone ipad , ios… )