Tải zalo cho iphone 6s 6s plus mới nhất

Một sự kiện công nghệ rất nổi bật của tháng 9 đã diễn ra tại nước Mỹ , đó là sự ra mắt của điện thoại iphone phiên bản mới, iphone 6s . Không làm người dùng thất vọng khi những nâng cấp mới mẻ rất giá trị được giới thiệu , nó được đánh giá rất cao và tất nhiên rồi, vẫn sẽ có một tính năng thú vị mà iphone sở hữu, đó là nhắn tin và gọi điện miễn phí với zalo chat.  Tương tự như mọi chiếc điện thoại iphone khác,  Tải zalo cho iphone 6s là cách nhanh nhất và cũng là chọn lựa số 1 dành cho những ai muốn nhắn gửi yêu thương theo cách riêng .

zalo-cho-iphone-6s-1

tải zalo miễn phí cho iphone 6s

Là dòng máy điện thoại được yêu thích nhất trên khắp thế giới, iphone 6s với giá bán bằng iphone 6 trong khi cấu hình và thiết kế lại vượt trội nhờ chip A9 và vỏ nhôm nguyên khối cứng hơn nhiều bản 6, ngoài ra có thêm những phiên bản màu dành riêng cho phái đẹp , chắc chắn sẽ có rất nhiều người iphone 6s, tất nhiên zalo cho iphone 6s cũng sẽ hoạt động một cách rất mượt mà với tốc độ nhanh khó tin, bạn chỉ cần chạm và chạm mà thời gian chờ gần như là không có , trừ trường hợp mạng quá yếu.

Ứng dụng zalo vốn là phần mềm OTT được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam, với 30 triệu người dùng , bạn có thể bắt gặp người dùng zalo ở khắp mọi nơi và chắc chắn những ai sở hữu iphone 6s không nên bỏ qua việc tai zalo cho dien thoai iphone 6s, nó là hoàn toàn miễn phí. Phiên bản mới nhất sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm nhắn tin tuyệt vời nhất cùng nhiều game online siêu khủng.

zalo-cho-iphone-6s-2

Chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về những tính năng có mặt trên ứng dụng zalo dành cho iphone 6s .

  • Nói về khả năng nhắn tin, zalo hoàn toàn vượt trội với hàng loạt tính năng nhắn tin nhỏ lẻ, ngoài việc gửi tin nhắn văn bản, bạn có thể gửi tin nhắn hình, tin nhắn âm thanh, tin nhắn video, tin nhắn vẽ tay ( cực kỳ đã khi vẽ hình trên màn hình lớn của điện thoại iphone 6s ) , những sticker siêu ngộ nghĩnh… cùng nhiều emotion dễ thương.
  • Nói về tính năng cộng đồng , zalo iphone 6s hỗ trợ tường nhà như facebook, bạn dễ dàng chia sẻ status, ảnh, video và nhiều thứ khác cho bạn bè, cũng như thể hiện cảm xúc tâm trạng của bạn mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra bạn có thể tham gia các phòng chát nhóm cũng như tìm kiếm bạn bè xung quanh với “tìm quanh đây” .
  • Nói về tính năng giải trí : Bạn được chơi nhiều mobile game online hấp dẫn với bạn bè trong danh bạ cũng như trên khắp cả nước qua tài khoản zalo , có thể kể đến vài cài tên như : Ai là triệu phú, đuổi hình bắt chữ, mậu binh, tá lả, gunny mobi… tất cả đều là game nổi tiếng với ngôn ngữ tiếng việt.

Tất nhiên phiên bản cùng ra mắt với iphone 6s là iphone 6s plus với màn hình lớn hơn cũng hỗ trợ zalo chát, bạn có thể tải về và cài đặt zalo cho iphone 6s một cách dễ dàng và nhanh chóng .

Tải Zalo cho iphone 6s miễn phí

Zalo.IPA ( Cài đặt miễn phí trên iPhone 3 4 5 5s 6 6s plus)