Tải ứng dụng zalo cho máy điện thoại Coolpad Sky Star Shine

Là dòng máy điện thoại có cái tên khá lạ lẫm với nhiều người nhưng nó lại được đánh giá rất cao nhờ vào giá thành “bình dân” với thu nhập của nhiều người Việt nhưng lại sở hữu một cấu hình rất khủng , có thể nói là không thua kém nhiều so với những thương hiệu lớn, tất nhiên hiệu năng sử dụng của nó cũng được đánh giá là rất tốt và Tải zalo cho máy coolpad bạn hoàn toàn có thể nhắn tin gọi điện miễn phí một cách dễ dàng mà không lo tốn bất kỳ chi phí nào ngoài 3g hoặc sử dụng kết nối wifi .

Zalo cho coolpad

Tương tự như trên nhiều dòng máy khác, ứng dụng zalo cho điện thoại coolpad giúp người dùng có thể kết nối với bạn bè, người thân qua nhiều cách khác nhau như gửi nhận tin nhắn, gọi điện trực tiếp,  kết nối qua nhiều mini game online để vừa giải trí vừa trò chuyện cùng với nhau . Thực sự thú vị hơn nữa khi bạn có thể dễ dàng tìm thêm nhiều người bạn mới với tính năng “tìm quanh đây” từ phần mềm zalo cho coolpad thông qua định vị GPS của máy cho độ chuẩn xác rất cao . Ngoài ra chúng ta có thể kể đến vài tính năng chi tiết nhất của zalo coolpad như :

+ Nhắn tin đa năng : Hỗ trợ nhiều phương thức nhắn tin khác nhau như văn bản, âm thanh, hình ảnh, video..

+ Hỗ trợ cuộc gọi cho chất lượng âm thoại rất tốt, đường truyền ổn định

+ Liên tục cập nhật nhiều sticker vô cùng dễ thương và đẹp mắt

+ Liên tục cập nhật nhiều mini game mới vào danh sách game zalo

+ Hỗ trợ lập phòng chát nhóm lên tới 50 người

+ Cùng nhiều tính năng khác.

Đơn giản và dễ dàng, zalo cho coolpad sở hữu một thiết kế đẹp mắt, đơn giản nhưng tinh tế mang lại trải nghiệm sử dụng rất thoải mái , bạn nhanh chóng quen thuộc với ứng dụng từ những lần đăng nhập đầu tiên. Tải về miễn phí và tham gia vào zalo chat ngay bây giờ nhé.

Tải zalo cho máy Coolpad miễn phí

ZALO-Coolpad.Apk ( Cài đặt cho máy android coolpad Sky Mini E560, Star F103, Shine R106, Sky E501…)