Tải zalo cho máy tính phiên bản mới nhất

Sau một khoảng thời gian ra mắt zalo phiên bản máy tính, đã có rất nhiều phản hồi tích cực về phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí thuần việt này , đặc biệt là người dùng đã có thêm những lựa chọn thú vị cho việc liên lạc mà không nhất thiết phải sử dụng điện thoại. Tải zalo cho máy tính vốn được biết đến là rất đắc lực cho những ai thường xuyên sử dụng pc trong công việc, học tập , đặc biệt là những nhân viên văn phòng hoặc là những ai không có smart phone để sử dụng những tính năng tuyệt vời từ zalo . Cũng như những phiên bản dành cho mobile, zalo cho may tinh cũng thường xuyên cập nhật phiên bản mới để giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nhất là đây lại là pc còn khá mới mẻ .

zalo-cho-may-tinh-moi-nhat

Phiên bản zalo mới nhất cho máy tính mà taizaloaz.com muốn giới thiệu hôm nay là 1.0.6 , đây là lần update rất đáng ghi nhận của zalo với nhiều tính năng mới mẻ , có thể kể đến như :

– Đăng nhập bằng mã kích hoạt

– Thu hồi tin nhắn từ zalo máy tính

– Tùy biến tổ hợp phím tắt chụp ảnh màn hình .

– Cho phép chọn vị trí mặc định khi lưu tải tập tin về máy

– Thêm thanh menu

Đặc biệt còn có những tính năng hấp dẫn khác của zalo cho may tinh mới nhất như :

– Hình ảnh được gửi với chất lượng cao ( Hỗ trợ full HD)

– Cải tiến nhiều hiệu năng : giảm thời gian đăng nhập , giảm tiêu thụ bộ nhớ RAM

– Sửa lỗi sticker không động đậy

– Cải tiến chức năng tùy chỉnh, cải tiến kết quả tìm kiếm

Vì là phiên bản mới ra mắt nên zalo cho may tinh còn nhiều thiếu sót, zalo sẽ liên tục cập nhật những tính năng mới để làm hài lòng người dùng.

Với những ai chưa có zalo pc, hãy tai zalo ve may tinh tại ĐÂY và trải nghiệm nhé.