Tải zalo cho máy tính PC laptop

không phải đợi lâu, sau bài giới thiệu cách cài đặt zalo cho laptop chúng ta đã có phiên bản zalo chính thức chạy được trên hệ điều hành window 7 8 xp của máy tính pc hoặc laptop cá nhân của bạn theo đúng nghĩa của nó. Không cần cài đặt thêm ứng dụng bluestacks, không cần chạy zalo android , bạn sẽ có một phiên bản zalo cho máy tính với thiết kế gọn nhẹ, nhiều tính năng và luôn đảm bảo tốc độ máy tính của bạn thay vì phải chạy bluestack khá nặng máy. Tải zalo cho máy tính là một bước đột phá mới đến từ vinagame, chính thức nâng con số máy hỗ trợ chạy zalo lên 5 và gần như bạn có thể zalo ở bất kỳ đâu. Chắc chắn đây là một tin đáng mừng nhất dành cho những ai thích sử dụng phần mềm zalo mà chưa biết cách sử dụng zalo trên máy tính làm sao cho thuận tiện nhất.

 

Tai zalo cho may tinh sở hữu đầy đủ những tính năng tốt nhất mà phiên bản zalo dành cho điện thoại đang có, từ tính năng nhắn tin , gọi điện miễn phí cho tới các tính năng khác như gửi hình ảnh, tin nhắn âm thanh, trò chuyện nhóm, kết bạn, quanh đây…Bạn sẽ cảm thấy sử dụng zalo cho may tinh nó dễ dàng hơn trên điện thoại nhiều, nhất là với những bạn làm việc văn phòng, việc sử dụng điện thoại liên tục là điều tối kị. Thật tuyệt vời vì giờ đây bạn đã có thêm một phiên bản zalo mới, có thêm những cách thức liên lạc mới mà không lo tốn tiền.

tai-zalo-cho-may-tinh-1

Tuy nhiên, vì zalo sử dụng số điện thoại để đăng ký và để đảm bảo tính bảo mật cao nhất của tài khoản mỗi người, Sau khi tải zalo cho máy tính về và cài đặt thành công, người dùng cần vào Zalo trên smartphone, mở mục “kết nối” và chọn quét mã QR trên màn hình máy tính để hoàn tất việc kết nối giữa tài khoản Zalo trên thiết bị di động và tài khoản trên máy tính. Lưu ý, thiết bị di động phải dùng Android 2.0.3 và iOS 4.2 trở lên. Sau khi đăng nhập xong bạn sử dụng như bình thường.

Nếu bạn nào chưa có phiên bản zalo cho điện thoại thì tải về tại đây :

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )

Zalo.IPA ( Dành cho máy iphone 3 4 5 4s 5s , ipad…)

Tải zalo cho máy tính miễn phí

zalo-PC.exe ( Cài đặt cho máy tính laptop chạy hệ điều hành win dows  xp vista 7 8 8.1 )