tai zalo cho nokia lumia 520 window phone

Là một trong những dòng máy windows phone khá thông dụng được nhiều người yêu thích, tại việt nam chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc điện thoại nokia . Với phần mềm zalo, ngoài việc bạn có thể nhắn tin gọi điện miễn phí với zalo cho nokia thì hiện nay khi mà xu thế máy smart phone bùng nổ zalo cho windows phone cũng rất là thịnh hành. Trong số rất nhiều đời máy nokia chạy window thì nokia lumia 520 được đánh giá rất cao bởi chất lượng và giá thành rất phù hợp với mức sống chung của người việt, vì thế mà tai zalo cho nokia lumia 520 cũng dần trở nên phổ biến.

tai zalo cho windows phone 1 Tải zalo cho windows phone

Tai Zalo cho nokia lumia 520 có thiết kế và tính năng tương đồng với các dòng máy smart phone khác, nó có một chút khác biệt để phù hợp với giao diện phẳng vốn rất nổi tiểng của windows 8. Sỡ hữu những tính năng chất lượng nhất, zalo cho nokia lumia 520 không chỉ làm tốt nhiệm vụ nhắn tin gọi điện miễn phí mà ứng dụng zalo trên máy windowphone còn phục vụ rất tốt cho việc giải trí với rất nhiều mini game hấp dẫn đi kèm như ai là triệu phú, trò chơi âm nhạc, vẽ hình đoán chữ… thêm vào đó là tính năng gửi tin nhắn vẽ tay, gửi chát voice cực chất … và quan trọng là hỗ trợ tìm kiếm bạn bè xung quanh để tìm được thêm thật nhiều những người bạn mới . Có thể kể đến một số tính năng hấp dẫn trên bản zalo cho nokia lumia 520 như :
+ Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng.
+ Thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động vui nhộn.
+ Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.
+ Trò chuyện nhóm lên tới 50 thành viên.
+ Kết nối với người nổi tiếng để nhận được những chia sẻ đầy thú vị từ họ.

tai zalo cho windows phone 2 Tải zalo cho windows phone

Tính đến cuối năm 2014, đã có trên dưới 20 triệu người đang sử dụng phần mềm zalo , trong đó có không ít người đang sử dụng máy windows phone, còn bạn thì sao . Hãy nhanh tay tai zalo cho nokia lumia 520 ứng dụng gọi điện nhắn tin kết bạn miễn phí số một việt nam về máy điện thoại của bạn và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất ngay bây giờ .

Tải zalo cho nokia lumia 520 miễn phí

Zalo.xap (phiên bản cho máy windows phone, Nokia Lumia 820, 1020, 520, 620, 625, 720, 920 and 925…)