Tai zalo cho nokia x

Chúng ta đã biết đến zalo như một người bạn tuyệt vời của những chiếc điện thoại khi mà nó giúp dế yêu của ban có thêm tính năng nhắn tin gọi điện miễn phí rất mượt mà. Hỗ trợ mọi dòng máy điện thoại, trong đó có nokia. Nếu như trước kia mọi người biết đến zalo cho nokia loại cũ , tức là zalo java chạy trên máy nokia s40 s60 thì giờ đây, với sự xuất hiện của dòng máy nokia x chạy android thì zalo cho nokia x cũng là một ứng dụng rất cần thiết dành cho nó. Hơn thế nữa, phiên bản zalo dành cho máy nokia x nhiều tính năng cũng như có khả năng kết nối tốt hơn zalo nokia java khá nhiều bởi thông số cũng như hiệu năng của 2 hệ điều hành là khá chênh lệch nhau.

zalo-cho-nokia-x

Tải zalo cho nokia x hội tụ đủ những tính năng tốt nhất mà một phần mềm OTT có thể có, từ việc nhắn tin hàng ngày cho tới kết bạn làm quen, tham gia các phòng chát nhóm , kết nối mạng xã hội cũng như gọi điện miễn phí bất cứ khi nào bạn muốn thông qua kết nối 3g/wifi được hỗ trợ rất tốt trên máy nokia x. Ngoài ra trong mỗi tính năng đó lại có thêm những tính năng nhỏ khác giúp chúng trở nên đa năng, thú vị hơn rất nhiều. lấy ví dụ zalo cho nokia x với tính năng nhắn tin trên zalo, ngoài nhắn tin thường bạn có thể gửi tin nhắn âm thanh, tin nhắn vẽ tay hay các icon emotion siêu kute .

Tai zalo cho nokia x với ngôn ngữ thuần việt, phục vụ người việt , bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí rất nhanh bằng số điện thoại của bạn, mọi thứ là hoàn toàn tự động với độ bảo mật rất cao. Nếu như đang sở hữu một chiếc điện thoại nokia x, chắc chắn zalo nokia x là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

Tải zalo cho nokia x miễn phí

Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, nokia x…)