Tải zalo cho oppo r5 r1 neo 3 find 7 n1 n3

Chưa bao giờ chiếc điện thoại của bạn lại trở nên hữu dụng như bây giờ, trong đó phải kể đến máy oppo, nó không chỉ giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi với khả năng nghe nhạc, xem phim hay chụp hình mà nó còn có thể nhắn tin gọi điện miễn phí với ứng dụng zalo chat. Việc liên lạc trở nên dễ dàng và hoàn toàn không mất tiền ngoại trừ tiền đăng ký 3G ( hầu hết mọi ứng dụng giải trí đều cần đến việc này) , tai zalo cho oppo là phần mềm ott tốt nhất hiện nay cũng như đang được yêu thích nhất tại việt nam. Là một ứng dụng thuần việt, zalo mang đến hiệu năng sử dụng rất cao cho điện thoại oppo khi người dùng có thể dễ dàng khám phá hết mọi tính năng hấp dẫn của nó. Tải zalo cho oppo mang đến những lựa chọn mới mẻ trong việc liên lạc của người dùng.

tai-zalo-cho-oppo-2

Tai zalo cho oppo là cái tên được nhắc đến nhiều trong năm 2013 khi mà cuối 2012 nó ra mắt, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra bởi ứng dụng này ra đời vào đúng thời điểm nhiều ông lớn của OTT đang hoạt động rất thành công tại việt nam như viber, line, kakaotalk, wechat… người ta đã nghi ngại về sự phát triển của zalo khi phải cạnh tranh quá khốc liệt. Mặc dù vậy mọi việc đều trở nên tốt đẹp khi tính đến đầu năm 2015, zalo cho oppo đang sở hữu lên tới trên 20 triệu người dùng trong nước, trong đó có nhiều người việt đang ở nước ngoài. Nói đến zalo oppo chúng ta có thể nhắc đến vài tính năng thú vị như  :

+ Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng bằng zalo cho oppo.
+ Gặp gỡ với những người bạn thú vị trên Phòng Trò Chuyện hoặc Xung quanh nơi bạn ở trên zalo.
+ Chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và bạn bè.
+ Không cần đăng ký, tích hợp với mạng xã hội (Zing, Facebook, Yahoo, Google).
+ An toàn và riêng tư.

tai-zalo-cho-oppo-1

Nhờ vào ứng dụng zalo cho điện thoại oppo , những khi buồn bạn có thể tìm kiếm bạn xung quanh ( đây là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn tìm những người bạn đang dùng zalo ở gần bạn nhất thông qua định vị GPS, biết đâu đó bạn lại tìm được người quen hoặc một nửa tương lai của bạn đấy) , chơi game trực tuyến tương tác cùng bạn bè, vẽ một vài tấm ảnh hay tham gia các phòng chát nhóm. tai zalo cho oppo thực sự quá hoàn hảo , nó là sự tinh tế của công nghệ, nó thuần việt và trên hết nó được làm ra để phục vụ người việt .

Tải zalo cho oppo miễn phí

Zalo.Apk (phiên bản cho máy oppo r5, neo 3,  r1, find 7, n1, n3 , r1001, find 5 và nhiều máy htc chạy android khác…)