Tải zalo cho samsung note 5 phiên bản mới nhất

Là một trong những cái tên HOT nhất trong năm 2015, samsung note 5 ra mắt vào dịp cuối năm mang tới làn gió mới cho thị trường mobile vốn không có quá nhiều cái tên làm nên đột biến và galaxy note 5 là dòng máy ấn tượng tiếp theo của hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc , một trong những tính năng mà chúng ta cần sử dụng ngay sau khi sở hữu nó đó là nhắn tin gọi điện miễn phí cùng zalo cho samsung note 5 vốn tin dùng trên tất cả các dòng máy khác của samsung. Sự kết hợp này mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn có thể nhắn gửi yêu thương ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào một cách dễ dàng nhất, Tải zalo cho samsung note 5 mang tới sự khác biệt trong phong cách nhắn tin.

zalo cho samsung note 5

zalo cho samsung note 5

Tải zalo cho samsung galaxy note 5

Sở hữu một thiết kế đẹp mắt với màn hình lớn cùng độ phân giải cao cho bạn cảm giác rất thích mắt khi sử dụng zalo samsung galaxy note 5 , thêm vào đó là khả năng xử lý vô cùng mạnh mẽ cùng cấu hình rất mạnh ( có thể nói là mạnh nhất hiện nay) mang tới những cái chạm, cái lướt nhanh tới kinh ngạc , gần như không có thời gian trễ và tất nhiên điểm mạnh của nó chính là khả năng kết nối mang tới những cuộc gọi tốt nhất chất lượng đàm thoại cao nhất cùng tốc độ gửi nhận tin nhắn theo đúng nghĩa “thời gian thực”  .

Ngoài những tính năng tương tự như trên các dòng máy android khac thì tải zalo cho samsung galaxy note 5 còn được sử dụng bằng bút cảm ứng của máy mang tới những trải nghiệm rất mới mẻ và thú vị. Thay vì dùng tay để lướt thì giờ đây bạn dùng bút để chạm và lướt .

Tải zalo cho samsung galaxy note 5

Tải zalo cho samsung galaxy note 5

Ngoài việc sở hữu hàng loạt tính năng liên lạc tốt nhất hiện nay cùng danh sách dài khả năng nhắn tin như : Hình ảnh, âm thanh, văn bản, hình vẽ, video, sticker thì zalo cho galaxy note 5 còn nổi trội với tính năng cộng đồng giúp kết nối những người bạn lại gần với nhau cùng ” tìm quanh đây” hoặc tham gia vào các phòng chát nhóm lên đến 50 người.  Thêm vào đó là tính năng giải trí cùng với hàng loạt mini game HOT nhất như : Ai là triệu phú, đuổi hình bắt chữ, trò chơi âm nhạc, gunny mobi, đánh bài tá lả mậu binh… có độ tương tác cao giúp mọi người có thể giải trí mọi lúc mọi nơi sau những giờ học tập, làm việc vất vả. Chẳng còn lý do gì để bạn không thử trải nghiệm tai zalo cho galaxy note 5 này, tải ngay bây giờ và bạn sẽ có một tài khoản miễn phí được đăng ký bằng chính số điện thoại của bạn .

Tải zalo cho samsung note 5 miễn phí

Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )