Tải zalo cho windows phone nokia lumia htc 8x

Là một trong những phần mềm nhắn tin miễn phí tốt nhất tại việt nam, zalo đang ngày càng cho thấy sự hoàn thiện của mình. Không chỉ hỗ trợ các dòng máy java android hay iphone mà zalo chat còn có phiên bản dành cho máy điện thoại windows phone. Là dòng máy đang từng ngày phát triển mạnh mẽ, số lượng người dùng windows phone ngày một tăng cùng với nhiều tính năng tiện ích mới mẻ, Tải zalo cho windows phone làm cực tốt nhiệm vụ ott của mình không thua kém gì so với các phiên bản dòng máy khác. Mượt mà và chính xác, zalo windows phone nhanh chóng lên TOP ứng dụng được tải nhiều nhất cho máy wp tại việt nam. Hỗ trợ tất cả máy chạy windows phone như nokia lumia, htc 8x… cũng như máy chạy hệ điều hành windows phone 7, 8 hay 8.1, sắp tới là window phone 9 10.

tai-zalo-cho-windows-phone-1

Tai Zalo cho windows phone có thiết kế và tính năng tương đồng với các dòng máy smart phone khác, nó có một chút khác biệt để phù hợp với giao diện phẳng vốn rất nổi tiểng của windows 8. Sỡ hữu những tính năng chất lượng nhất, zalo cho window phone không chỉ làm tốt nhiệm vụ nhắn tin gọi điện miễn phí mà ứng dụng zalo trên máy windowphone còn phục vụ rất tốt cho việc giải trí với rất nhiều mini game hấp dẫn đi kèm như ai là triệu phú, trò chơi âm nhạc, vẽ hình đoán chữ… thêm vào đó là tính năng gửi tin nhắn vẽ tay, gửi chát voice cực chất … và quan trọng là hỗ trợ tìm kiếm bạn bè xung quanh để tìm được thêm thật nhiều những người bạn mới . Có thể kể đến một số tính năng hấp dẫn trên bản zalo window phone như :
+ Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng.
+ Thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động vui nhộn.
+ Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.
+ Trò chuyện nhóm lên tới 50 thành viên.
+ Kết nối với người nổi tiếng để nhận được những chia sẻ đầy thú vị từ họ.

Tính đến cuối năm 2014, đã có trên dưới 20 triệu người đang sử dụng phần mềm zalo , trong đó có không ít người đang sử dụng máy windows phone, còn bạn thì sao . Hãy nhanh tay tải về ứng dụng gọi điện nhắn tin kết bạn miễn phí số một việt nam về máy điện thoại của bạn và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất ngay bây giờ .

Tải zalo cho windows phone miễn phí

Zalo.xap (phiên bản cho máy windows phone, Nokia Lumia 820, 1020, 520, 620, 625, 720, 920 and 925…)