Tải zalo miễn phí về máy java android

Zalo một trong 10 ứng dụng di động tốt nhật tại CHâu Á đang ngày một được nâng cao chất lượng mang lại những cuộc thoại tốt nhất, những tin nhắn được gửi đi với tốc độ cao nhất đã chứng tỏ được sự cố gắng của VNG online trong suốt thời gian qua . Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng công nghệ thông tin cùng sự ra đời của những chiếc điện thoại di động, máy tính bảng với những tính năng vượt trội cùng những ứng dụng thiết yếu đã đáp ứng nhu cầu nghe, gọi, kết nối không giới hạn cho người dùng. Có rất nhiều ứng dụng đựoc viết riêng dành cho các thiết bị này do các công ty nước ngoài hoặc trong nước cung cấp miễn phí nhưng tai zalo mien phi về máy điện thoại vẫn luôn được đánh giá rất cao nhất tại việt nam.
Tai-zalo-mien-phi-ve-may

Tải Zalo miễn phí về máy tốt nhất

Sự kết hợp hoàn hảo giữa OTT và giải trí trong cùng một phần mềm đã đưa Tải zalo miễn phí về máy lên một tầm cao mới. Trong những ứng dụng đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay, ngoài những cái tên lớn có mặt khá sớm như KaKao, Line… Zalo – một ứng dụng Việt cũng không thể không có tên trong danh sách OTT Việt Nam. Hiện nay, OTT Việt này đang được sử dụng rộng rãi ở khắp 63 tỉnh, thành phố cũng như những vùng hải đảo xa xôi như Trường Sa hay Bạch Long Vĩ. Mỗi ngày, có hơn 40 triệu tin nhắn được trao đổi qua  Zalo. Cùng với cột mốc 10 triệu người dùng và 150 triệu tin được gửi mỗi ngày, phần mềm này cũng vừa ra mắt phiên bản mới trên Android và iOS với nhiều cải tiến. Tốc độ gửi tin nhắn thoại tăng đáng kể nhờ cơ chế truyền dữ liệu tức thời, ngay khi bắt đầu quá trình ghi âm. Trong các ứng dụng OTT thông thường, việc gửi tin nhắn chỉ bắt đầu sau khi ghi âm kết thúc.
Tai-zalo-ve-may-tot-nhat
Phiên bản mới cũng bổ sung thêm tính năng khóa ứng dụng để bảo vệ sự riêng tư cho người sử dụng. Người dùng có thể thiết lập mã pin 4 chữ số để đăng nhập khi mở ứng dụng. Ngoài ra, các tin nhắn gửi nhận đều được mã hóa theo AES, phương pháp bảo mật tiên tiến do Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ khuyến cáo sử dụng. AES được sử dụng phổ biến trong những môi trường yêu cầu mức bảo mật cao như quân sự, chính phủ, tài chính.

Tải zalo miễn phí về máy nokia android iphone

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )