Tai zalo mien phi cho điện thoại java android

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại , bạn thường xuyên sử dụng nó cho việc liên lạc và bạn cũng đang đau đầu vì tiền cước hàng tháng cho việc nhắn tin, gọi điện đăng ký internet, các dịch vụ khác… , thật đơn giản vì hôm nay bạn sẽ hết đau đầu vì tai zalo mien phi chính là món quà vô giá mà taizaloaz.com hôm nay xin giới thiệu đến bạn. Ra mắt từ cuối năm 2013, cho đến nay , qua những chặng đường gian nan, zalo đang cho thấy sự đi lên mạnh mẽ của mình và trở thành một trong những phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí tốt nhất cho điện thoại di động bất kể là dòng máy java hay android tại Việt Nam. tải zalo miễn phí về điện thoại cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ trong việc gửi tin nhắn theo phong cách “yêu thương” , đưa mọi người xích lại gần nhau hơn.

Tai zalo mien phi với ngôn ngữ thuần việt, là sản phẩm của người việt đang cho thấy rằng sản phẩm công nghệ trong nước không hề kém cạnh bất kỳ một sản phẩm nước ngoài nào. Thật quá dễ dàng với việc liên lạc, mọi lúc mọi nơi bạn có thể nhắn tin miễn phí với tốc độ siêu nhanh, gọi điện miễn phí với chất lượng âm thanh siêu rõ cũng như nhiều tính năng giải trí thú vị khác, không chỉ đơn giản là một ứng dụng OTT mà tai zalo mien phi mới nhất còn là một mạng xã hội mini, nơi bạn có thể tìm thấy những người bạn mới, những trò giải trí hay những tương tác cộng đồng đem lại những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

tai-zalo-mien-phi-2

Tai zalo chat mien phi sở hữu hàng loạt những tính năng ott mạnh mẽ nhất, từ đơn giản cho tới phức tạp. Nhắn tin chính là một lợi thế đến từ phần mềm zalo miễn phí, bạn có thể gửi tin nhắn âm thanh, gữi tin nhắn vẽ tay hay các icon , emotion siêu ngộ nghĩnh giúp cuộc nói chuyện vui vẻ hơn rất nhiều. Tính năng tìm quanh đây của zalo miễn phí sẽ tự động định vị vị trí của bạn và những người khác đang sử dụng zalo để xác định những ai đang gần bạn nhất, giới tính cũng như độ tuổi của họ, thật thú vị khi biết đâu đó bạn lại tìm thấy một nửa đang ẩn dật bấy lâu nay 😀 . Cuối cùng, taizalomoi xin khẳng định, bạn sẽ không hối hận khi tai zalo mien phi về máy điện thoại của bạn !

Tai zalo mien phi về máy

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )

Zalo.IPA ( Dành cho máy iphone 3 4 5 4s 5s , ipad…)