Tải zalo phiên bản 2.0.7 cho điện thoại Android

Là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí hàng đầu tại việt nam , có thể nói hiện tại nó chính là số 1 và không bất cứ ứng dụng OTT nào cạnh tranh nổi dù là một cái tên nổi tiếng nào đó ở nước ngoài bởi người Việt luôn ủng hộ hàng việt nếu như nó uy tín và đặt lợi ích khác hàng lên hàng đầu, đặc biệt là những sản phẩm có chất lượng cao như zalo, hơn nữa ứng dụng zalo lại rất chịu khó cập nhật phiên bản, trong đó phải kể đến bản zalo 2.0.7 với nhiều tính năng nâng cấp hấp dẫn .

zalo-207

Sau nhiều lần nâng cấp các phiên bản khác nhau, ở nhiều dòng máy điện thoại khác nhau không chỉ là hệ điều hành IOS mà Android cũng rất được chú trọng, thậm chí là nâng cấp liên tục hơn với nhiều tính năng mới cũng như sửa lỗi các phiên bản trước . Tải zalo phiên bản 2.0.7 có những đột phá mới trong giao diện và cải tiến trong tính năng, có thể kể đến như :

– Nâng cấp tốc độ truyền tải những file có dung lượng lớn như ảnh HD, video clip, file ghi âm

– Tốc độ trang tin nhắn được cải thiện rõ rệt

– Trang giao diện được khoác lên mình một chiếc áo mới

– Cùng nhiều tính năng khác

zalo-207-1

Thật tuyệt vời khi bạn chỉ cần kết nối 3g hoặc wifi là có thể liên lạc miễn phí mọi lúc mọi nơi với nhiều lựa chọn khác nhau, trong đó có rất nhiều tính năng giải trí vô cùng hấp dẫn như chơi game online, tìm kiếm bạn bè hay tham gia các phòng chát nhóm. Chắc chắn rồi, tai zalo 2.0.7 là việc đầu tiên bạn nên làm, chúc bạn chat chít vui vẻ !

Tải zalo phiên bản 2.0.7 miễn phí

Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )