Tải zalo phiên bản 2.0.8 cho điện thoại Android

Không chỉ là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí tốt nhất hiện nay tại việt nam mà zalo còn rất chịu khó trong việc đầu tư phát triển cũng như nâng cấp, bằng chứng là mặc dù đang chiếm lĩnh phần lớn người dùng trong nước trong mảng OTT nhưng zalo vẫn luôn cho ra những phiên bản mới để nâng cấp cũng như bổ xung thêm nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu như hồi đầu năm zalo 2.0.7 được ra mắt nhìu cải tiến đặc biệt quan trọng thì zalo 2.0.8 lại tạo được nhiều sự đột phá mang tính cách mạng đem đến những trải nghiệm mới tuyệt vời nhất khi sử dụng một ứng dụng miễn phí hoàn toàn, không hề có những quảng cáo khó chịu như nhiều phần mềm khác.

zalo-2-0-8

Một điều thú vị và đột phá mà zalo có thể làm được tính đến thời điểm này chính là dần làm thay đổi thói quen lướt facebook của nhiều người, không ít bạn trẻ đang dần sử dụng zalo phiên bản 2.0.8 để thay thế cho ứng dụng facebook cũng như hạn chế lướt fb, thay vào đó chịu khó lên zalo cũng như tận dụng hết tính năng có mặt trên zalo 208 . Nó đa năng và mang đến cho cảm giác sử dụng thoải mái nhất, bạn có thể liên lạc mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém thật tuyệt vời trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay . Một vài tính năng mới có mặt trên tai zalo 2.0.8 miễn phí cho điện thoại là :

– Tiếp tục nâng cấp chất lượng đường truyền giúp gửi tin nhắn nhanh hơn, gọi điện thoại rõ hơn .

– Sửa lỗi zalo trên vài dòng máy của sony và samsung 4.2.2

– Nâng cấp giao diện với một vài thay đổi về thiết kế icon

– Load nhanh và rất mượt mà khi sử dụng .

– Cùng nhiều tính năng mới .

tai-zalo-2-0-8

Những tính năng tuyệt vời không thể bỏ qua đều có mặt trên zalo, bạn đã sử dụng zalo chưa, ngay bây giờ hãy tải zalo 2.0.8 về điện thoại của bạn và trải nghiệm khả năng liên lạc thú vị của nó nhé !

Tải zalo phiên bản 2.0.8 miễn phí

Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )