Tải zalo phiên bản 2.1 cho điện thoại Android

Sau sự thành công của phiên bản zalo 2.0.9 được ra mắt từ khoảng giữa năm 2015 thì thời gian gần đây, lại có sự nâng cấp mới mẻ mang tính đột phá và rất đáng trải nghiệm của zalo được ra mắt đó chính là zalo 2.1 . Như nhiều ứng dụng nổi tiếng khác, để có được sự thành công cho tới thời điểm hiện tại, zalo đã phải cập nhật phiên bản rất nhiều lần, thậm chí là nhiều hơn bình thường để liên tục cho ra những tính năng mới, fix lỗi cũ hay là thay đổi giao diện, nâng cấp đường truyền….  zalo phiên bản 2.1 là sự cải cách mới mẻ mang tới cho bạn những trải nghiệm nhắn tin hết sức mới mẻ, đó là sự đột phá trong việc kết hợp OTT với giải trí và cộng đồng.

zalo 2.1

Tải zalo phiên bản 2.1 mới nhất

Thời điểm mới ra mắt, có thể người ta nói zalo chỉ là cái tên lót đường cho những ứng dụng nổi tiếng khác ở thời điểm đó với tính năng tương tự như viber, line, kakao hay là facebook thì thời điểm hiện tại, sau nhiều phiên bản mới nhất được ra mắt thì zalo phiên bản 2.1 đang cho thấy sự nổi trội của mình khi mà nhiều người dùng đang chuyển dần thì việc hạn chế thời gian sử dụng facebook để dùng zalo cho việc liên lạc, những cuộc trò chuyện trở nên yên tĩnh mà không ồn ào.

Sẽ thật thú vị khi bạn sử dụng một ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí như zalo 21 . Nó đa năng và mang đến cho cảm giác sử dụng thoải mái nhất, bạn có thể liên lạc mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém thật tuyệt vời trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay . Một vài tính năng mới có mặt trên tai zalo 2 1 miễn phí cho điện thoại là :

  • Nâng cấp đường truyền cho tốc độ nhắn tin nhanh hơn và chất lượng cuộc gọi tốt hơn
  • Fix lỗi giúp zalo chạy ổn định trên tất cả các dòng máy điện thoại
  • Nâng cấp giao diện với một vài thay đổi về thiết kế icon
  • Thêm nhiều game online tiếng việt mới rất hấp dẫn
  • Load nhanh và rất mượt mà khi sử dụng .
  • Cùng nhiều tính năng mới .
Zalo 2.1

Tai zalo 2.1

Những tính năng tuyệt vời không thể bỏ qua đều có mặt trên zalo, bạn đã sử dụng zalo chưa, ngay bây giờ hãy tải zalo 2.1 về điện thoại của bạn và trải nghiệm khả năng liên lạc thú vị của nó nhé !

Tải zalo phiên bản 2.1 miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )

Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )