Tải Zalo Phiên Bản 2017 cho điện thoại JAVA Android iphone IOS

Là ứng dụng nhắn tin đang ngày càng trở nên thịnh hành và được yêu thích trên khắp cả nước, chưa bao giờ việc liên lạc miễn phí lại dễ dàng đến như vậy, thuần việt và đăng ký nhanh chóng bằng số điện thoại cùng khả năng bảo mật cao là những gì mà zalo 2017 làm được. Mỗi năm trôi qua, zalo lại cho ra những tính năng mới với những bản nâng cấp mới, nếu như 2016 bổ xung thêm những trò chơi mới, giao diện mới cùng với khả năng truy cập nhanh chóng, đặc biệt là tính năng gửi tin nhắn hình động, những mẫu tin nhắn hình cực kỳ dễ thương có sẵn theo từ điển thì Tải Zalo 2017 còn hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn.

Tai Zalo 2017 Mien phi

Liên tục đạt được những cột mốc mới về số lượng người dùng và tự phá kỷ lục của chính mình, ít ai nghĩ rằng một ứng dụng việt lại có thể cạnh tranh và vượt qua rất nhiều phần mềm OTT chất lượng khác của nước ngoài vốn đã quá tiếng tăm giờ đây đang giữ vị thế số 1 về mảng nhắn tin trên điện thoại, chỉ thua duy nhất Facebook, tuy nhiên nhiều người dường như đang có xu hướng chuyển dần qua xài ZALO 2017 bởi vì nó ít ồn ào, không có những thứ được gọi là “Rác”, nó cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi bạn sẽ không phải lúc nào cũng cập nhật và check vào nhiều thứ vô bổ.

Tính năng cập nhật của zalo 2017

  • Giao diện mới đẹp mắt và dễ sử dụng
  • Tốc độ gửi nhận tin nhắn được cải thiện
  • Thêm nhiều mini game online mới hấp dẫn
  • Nhiều ảnh động, sticker mới siêu ngộ nghĩnh giúp nhắn tin đa phong cách
  • Sử một vài lỗi nhỏ
  • Cùng nhiều tính năng khác liên tục cập nhất

 

Tai Zalo 2017

Giờ đây khi mỗi dịp lễ tết tới là ZALO 2017 lại thêm vào bộ sưu tập thật nhiều sticker theo chủ để rất đặc biệt theo những dịp lễ tết đặc biệt, những ngày kỉ niệm dành cho mọi người, tất cả đều liên tục được update , nó giúp cho cuộc trò chuyện thú vị thêm rất nhiều. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá ở những phiên bản mới nhất.

Tải zalo 2017 về máy miễn phí

ZALO-2017.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, htc, LG, oppo, Bphone, zenfone, sky, nokia x…)

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.IPA ( Phiên bản dành cho máy iphone ipad , ios… )
Zalo.exe ( Phiên bản dành cho máy máy tính, laptop pc… )