Tải zalo phiên bản cũ cho điện thoại java android

Là ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất cho điện thoại hiện nay tại việt nam, chắc chắn bạn sẽ khó có thể tìm được một ứng dụng nào tương tự mà thực sự mang lại cảm giác sử dụng thú vị như zalo và giống như nhiều ứng dụng khác, nó cũng có rất nhiều phiên bản khác nhau nhằm nâng cấp tính năng cũng như thay đổi thiết kế, tuy nhiên có nhiều người lại thích sự cũ kỹ hơn và cảm thấy quen thuộc với nó nên tải zalo phiên bản cũ không phải là một ý tưởng tồi khi mà bạn được quay trở lại phiên bản zalo ưng ý nhất . Tất nhiên là sẽ có bản java và bạn android cho bạn tải về , cài đặt cũng như sử dụng .

tai-zalo-ban-cu-1

Tải zalo phiên bản cũ miễn phí

Mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất, bạn sẽ thực sự cảm thấy bất ngờ với những gì mà zalo phien ban cu làm được . Từ việc hỗ trợ nhắn tin đa năng với nhiều tính năng đi kèm như nhắn tin văn bản, gửi tin nhắn vẽ tay, tin nhắn hình, tin nhắn âm thanh, tin nhắn video … cũng như khả năng thực hiện các cuộc gọi miễn phí với chất lượng âm thanh rất tốt.

Tuyệt vời hơn khi bạn có thể giải trí trên zalo vào những lúc căng thẳng, xả strees vô cùng hiệu quả cùng nhiều mini game hấp dẫn nhất như Ai là triệu phú, đuổi hình bắt chữ, đánh bài, gunny … có quá nhiều cách giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với zalo.

tai-zalo-ban-cu-2

Cài đặt zalo phiên bản cũ cho điện thoại

Nhắn tin và gọi điện vẫn là chưa đủ khi mà bạn còn có thể làm quen kết bạn với rất nhiều bạn bè xung quanh với tính năng tìm quanh đây, tải zalo phiên bản cũ cho điện thoại miễn phí giúp bạn dễ dàng tìm thấy những người bạn mới và biết đâu đó bạn còn tìm được 1 nửa đang thiếu .

Tải zalo phiên bản cũ miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )
Zalo.IPA ( Phiên bản dành cho máy iphone ipad , ios… )
Zalo.exe ( Phiên bản dành cho máy máy tính, laptop pc… )