Tải zalo về điện thoại di động java android

chắc các bạn còn nhớ cái thời mà để được nói chuyện miễn phí với nhau , bạn thường ra quán nét hoặc ngồi máy tính cá nhân để liên lạc qua yahoo, qua wc trên yahoo và đây cũng là phương tiện để bạn gửi hình ảnh cho nhau. Và những lúc như thế bạn thường nghĩ ước gì điện thoại của bạn có thể làm việc đó mà không tốn tiền để có thể nói chuyện hàng giờ đồng hồ với bạn bè và người thân phải không nào ? Hãy tải zalo về điện thoại di động ngay bây giờ và bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế mà không tốn đến 1 xu. Hơn nữa phần mềm hoàn toàn thuần việt nên rất dễ sử dụng đó nhé.

tai zalo ve dien thoai di dong

Tải zalo về điện thoại di động không chỉ có thể nhắn tin gọi điện miễn phí hàng giờ đồng hồ mà phần mềm zalo còn cho phép bạn gửi tin nhắn âm thanh dài tới 5 phút, có thể chát nhóm, đăng status cũng như tìm kiếm bạn bè, là một phần mềm OTT tốt nhất hiện nay có mặt tại việt nam . có thể kể đến một số tính năng hấp dẫn của phần mềm như :

– Nâng cao tốc độ đường truyền, giúp cuộc gọi và file âm thanh của các bạn nhanh hơn.
– Nhắn tin văn bản, vẽ tay, gửi ảnh, danh thiếp và những hình biểu cảm hấp dẫn.
– Nâng cấp giao diện tuyệt đẹp.
– Nhập tên để tìm kiếm bạn bè.
– Viết những trang nhật ký mỗi ngày để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ.
– Tham gia mạng xã hội Zalo, đăng tải những hình ảnh thú vị, truyện cười với mọi người

tai zalo ve dien thoai

Thật thú vị vì giờ đây bạn không cần phải lo lắng chi phí cho những cuộc gọi, bạn có thể chát chít vs người thân bạn bè cả ngày, có thể chia sẽ những tâm trạng của bạn tới tất cả mọi người để mọi người cùng san sẻ và thảo luận. tai zalo ve dien thoai di dong và bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế .

Tải zalo về điện thoại di động miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )