Tải zalo về điện thoại nokia s40 s60 asha

Nếu như tầm khoảng năm 2009, những người dùng điện thoại lúc bấy giờ luôn mong mỏi có thể thực hiện việc nhắn tin miễn phí bởi chi phí nhắn tin lúc đó khá đắt đỏ. Chính xác thời điểm đó điện thoại nokia chiếm phần nhiều, đã có một số web/wap cho phép việc nhắn tin free nhưng mỗi ngày chỉ giới hạn được vài tin và tất cả đều là tin nhắn qua đầu số trung gian nên rất bất tiện. chỉ 3 năm sau, khi điện thoại android ra mắt, những phầm mềm OTT nước ngoài bắt đầu tràn vào việt nam, tuy vậy điện thoại nokia vẫn được sở hữu phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí, một trong số đó là zalo .  Tải zalo về điện thoại nokia giúp việc liên lạc của mọi người trở nên tiện dụng hơn rất nhiều, ngoài khả năng nhắn tin bạn có thể làm quen kết bạn, tham gia vào mạng xã hội zalo cùng bạn bè, chơi game mini.. tai zalo ve dien thoai nokia biến ước mơ của rất nhiều người dùng máy nokia thời điểm năm 2009 trở thành hiện thực.

tai-zalo-ve-dien-thoai-nokia-1

Trong cái thời đại mà bước ra đường là bạn gặp người dùng smart phone, những chiếc điện thoại nokia ngày nào vẫn được zalo dành cho những sự ưu ái rất đáng kể, tuy không thể sánh được với zalo cho android nhưng với cấu hình của máy nokia java nói chung thì chỉ cần nhắn tin và gọi điện miễn phí được cũng là rất thành công rồi, trong khi đó tai zalo ve dien thoai nokia còn được tích hợp rất nhiều tính năng liên lạc khác cũng rất thú vị . Tải zalo về điện thoại nokia miễn phí bạn có thể gửi tin nhắn âm thanh, tìm kiếm bạn bè xung quanh, gửi tin nhắn hình, gửi các icon ngộ nghĩnh… rất nhiều thứ được tích hợp trong mục nhắn tin giúp cuộc nói chuyện của bạn sôi động thêm rất nhiều.

Không cầu kỳ về giao diện, đăng ký nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được độ bảo mật rất cao cũng như chạy mượt trên đa phần máy java đời thấp của nokia. Một số máy đời cao hơn của nokia s40 s60 hay nokia asha thì không phải bàn cãi. Tải zalo chat về điện thoại nokia thực sự là một phần mềm tuyệt vời cho bất cứ ai, không chỉ là tiết kiệm tiện điện thoại mà nó còn mang đến rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Tải zalo về điện thoại nokia miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia s40 nokia s60 nokia 6300 2730 , viettel… )

Zalo.xap (phiên bản cho máy windows phone, Nokia Lumia 820, 1020, 520, 620, 625, 720, 920 and 925…)