Tải zalo về máy điện thoại java android

Là phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí tốt nhật tại việt nam hiện nay, tai zalo ve may được rất nhiều người yêu thích và tin dùng bởi nó có những tính năng mà không phần mềm OTT nào có được, nó hoàn toàn miễn phí và luôn có những dịch vụ tốt nhất dành cho người dùng . Với 10 triệu người dùng tính đến ngày 20/03 và 120 triệu tin nhắn được gửi đi mỗi ngày, zalo đang ngày một khẳng định tác dụng vô giá của nó cùng những gì nó đã làm được và vươn lên trong suốt thời gian qua. Tải zalo về máy cho điện thoại đã giúp những người việt tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện thoại góp một phần không nhỏ trong công cuộc đổi mới đi lên của nghành công nghệ phần mềm tại việt nam .

tai zalo ve may

Tai zalo ve may đã và đang làm được quá nhiều trong việc kết hợp nhắn tin gọi điện free với giải trí kết bạn chỉ trên một phần mềm nhỏ gọn . phần mềm zalo cho điện thoại đã quá tinh tế khi biết cách đáp ứng những yêu cầu thiết yếu từ phía người dùng , Ra mắt phiên bản thử nghiệm tháng 8/2012, qua hơn 20 lần cải tiến và nâng cấp, phiên bản Zalo đã hoàn thiện với các chức năng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ cảm xúc… Chức năng nổi bật nhất của tai Zalo ve may so với các ứng dụng cùng loại khác trên thị trường là nhắn tin thoại, với thời lượng ghi âm lên đến 5 phút. Tốc độ gửi tin nhắn Zalo nhanh và ổn định, nhờ tương thích với hạ tầng 3G trong nước và thao tác gửi đồng thời với quá trình ghi âm. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tạo sự khác biệt với chức năng “nhật ký” để người dùng đăng cảm xúc và tải ảnh.

tai-zalo-ve-may-dien-thoai

GIống như một mãng xã hội thu nhỏ nhưng mang trong mình những nhiệm vụ không hề nhỏ, tải zalo về máy đang thể hiện được khả năng kết nối siêu mạnh của mình cùng với đó là vô số những tính năng cần thiết cho việc giải trí như tìm kiếm bạn bè thông qua định vị gps với tính năng mang tên ” tìm quanh đây”, tham gia các phòng chat nhóm có số lượng thành viên lên đến 50 người cũng như gửi các tin nhắn voice với chất lượng cực tốt và trong thời gian sắp tới đây, tai zalo ve may sẽ có thêm tính năng gọi video call cho phép bạn nhìn thấy mặt bạn bè trong cuộc gọi , quá thú vị cho một phần mềm phải không nào .

Tải zalo về máy điện thoại miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )