Tải Zalo Về Máy Tính Phiên Bản Mới Nhất miễn phí

Ngày càng trở nên thông dụng, được nhiều người biết tới và dần trở thành một ứng dụng nhắn tin mặc định trên những chiếc điện thoại của người Việt, chưa bao giờ người ta lại chuộng zalo đến như thế, ngay cả việc sử dụng nó trên PC sau khi Tải Zalo Về Máy Tính. Với dân văn phòng cũng như những người ngồi máy tính nhiều hơn là cầm điện thoại thì việc chát chít với đồng nghiệp, khách hàng, người quen thông qua zalo là cực kỳ tiện lợi khi nó ngày càng hỗ trợ nhiều tính năng và trên hết nó có tính bảo mật rất cao, bạn sẽ không còn phải đăng nhập facebook cả ngày để rồi một ngày đẹp trời bạn có thể vô tình click vào một link bẩn nào đó, chát zalo trên máy tính tiện lợi không hề kém.

Tai zalo ve may tinh

Việc dùng zalo trên điện thoại thì đã quá quen thuộc với nhiều người rồi, tuy nhiên chuyển tài khoản từ mobile sang PC thì phải làm như thế nào, taizaloaz sẽ hướng dần chi tiết tới các bạn, từ nay những ai có máy tính riêng thì có thể sử dụng song song cả 2 thiết bị tùy vào từng thời điểm, nhất là tai zalo ve may tinh sẽ tiện hơn nhiều trong việc gõ mõ tin nhắn, nó nhanh hơn và dễ nhìn hơn nhờ vào màn hình lớn hơn.

Tai zalo ve may tinh mien phi

Nếu như những ngày đầu chưa có phiên bản zalo riêng dành cho máy tính thì việc sử dụng blue Stack là cách thông dụng nhất, tức là dùng phần mềm chạy giả lập ứng dụng android trên máy tính, tuy nhiên giờ đây zalo đã có bản riêng dành cho máy tính nên bạn chỉ cần tải nó về, cài đặt nó và đăng nhập là xong. Tuy nhiên bước đầu tiên luôn là tải zalo về máy tính phiên bản mới nhất theo link ở dưới, bạn yên tâm đây là link của zaloapp hoàn toàn sạch sẽ không có bất kỳ vấn đề gì.

Tải zalo về máy tính miễn phí

zalo-PC.exe ( Cài đặt cho máy tính laptop chạy hệ điều hành win dows  xp vista 7 8 8.1 )

Tai zalo ve may tinh phien ban moi

Sau khi tải xong, bạn có 2 cách để đăng nhập nó, nếu như bạn đã có điện thoại android hoặc iphone và đang sử dụng zalo như bình thường để liên lạc, chát chít thì việc đơn giản là bạn hãy quét mã QR hiện trên màn hình máy tính sau khi mở ứng dụng zalo pc, nó sẽ truy cập vào link xác nhận để chuyển quyền truy cập sang máy tính cho bạn mà không cần phải gõ bất kỳ cái gì. Đối với ai chưa có tài khoản hoặc có nhưng đang không sử dụng smart phone thì có thể đăng ký một tài khoản mới bằng cách mượn điện thoại của bạn bè, đăng ký và xác nhận bằng số điện thoại của bạn, sau đó dùng tài khoản này đăng nhập trên zalo phiên bản máy tính.

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng zalo trên máy tính của bạn, nó sẽ hạn chế một số tính năng như gọi điện, mạng xã hội bởi các vấn đề bảo mật. chúc bạn thành công.