Tải zing mp3 cho điện thoại java android

zing mp3 đã quá quen thuộc với rất nhiều người dùng internet tại việt nam, là nơi bạn có thể nghe và tải nhạc online miễn phí lớn nhất , nơi bạn tìm thấy nhiều hơn những cảm xúc thăng hoa của âm nhạc . Cũng như zalo, zing mp3 chính là đứa con cưng của VNG, tuy nhiên nó được ra mắt từ khá lâu rồi, cái thời mà internet còn khá xa lạ với nhiều người thì tai zing mp3 đã nổi tiếng và được nhiều người yêu thích . Tuyệt vời hơn nữa là hiện nay khi mà những chiếc điện thoại java android trở nên thông dụng hơn bao giờ hết thì nhu cầu nghe nhạc trên dế yêu lại càng cao, chính vì vậy mà tải zing mp3 cho điện thoại ra đời với chức năng chính là giúp bạn nghe nhạc online trên điện thoại bằng kết nối 3g hoặc wifi với tốc độ cực nhanh cùng chất lượng âm thanh rất tốt.

ta-zing-mp3-1

tai Zing Mp3 về điện thoại có khả năng cho phép chúng ta nghe nhạc trực tuyến tốt nhất cùng kho dữ liệu khổng lồ bao gồm nhiều thể loại khác nhau . Các bạn có thể tìm kiếm bài hát yêu thích một cách dễ dàng theo cách tiêu chí tên bài hát, album, ca sĩ,.. bằng công cụ tìm kiếm thông minh tự động hiện thị gợi ý .  Phần mềm nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại zing mp3 luôn cập nhật nhanh nhất các bảng xếp hạng nổi tiếng, các chuyên mục nổi bật, nhạc Hot, album từng ngày từng giờ nên những gì mới mẻ nhất đều được gửi tới bạn. Ngoài ra zing mp3 còn cho phép bạn tai nhạc mp3 về máy điện thoại với tốc độ cực nhanh, đúng như cái tốc độ mà các bạn thường tải nhạc trên máy tính bằng internet vậy, như vậy những khi không kết nối được wifi thì bạn chủ động nghe nhạc offline để tiết kiệm lưu lượng cũng như PIN củA điện thoại.

tai zing mp3 đặc biệt còn hỗ trợ tính năng mục cá nhân, với tính năng này bạn có thể nghe các bài hát gần đây,nghe bài hát theo playlist, sắp xếp bài hát theo tên ca sĩ,…  bạn có thể nghe nhạc offline và cả online trên nền chỉnh âm của trình duyệt nghe nhạc mặc định trên máy điện thoại của bạn giúp bạn có thể nghe bất kỳ bài nhạc nào với chất lượng âm thanh tốt nhất . Một điểm khá thú vị là nếu bạn đăng nhập để nghe nhạc thì bạn còn có thể comment, like bài nhạc bạn đang nghe giống như là khi bạn sử dụng trên web ở máy tính vậy . Với dung lượng nhỏ, zing mp3 hỗ trợ hầu hết các dòng máy java Android iphone, bây giờ thì bạn có thể nghe nhạc để giải trí ở mọi lúc mọi nơi rồi nhé !

Tải Zing Mp3 miễn phí

Zing_Mp3.apk  ( Dành cho máy Android, samsung, HTC, LG, Sky, HKphone…)

Zing_mp3.Jar ( Dành cho máy java, nokia..)