Hướng dẫn cách Tạo nhóm chat trên zalo

Là ứng dụng nhắn tin miễn phí đang được yêu thích nhất tại việt nam, zalo có rất nhiều tính năng nổi bật làm nên sự khác biệt, trong đó phải kể đến tính năng chát nhóm với nhiều bạn bè có trong danh bạ , vậy chát nhóm là gì, ưu điểm của nó ra sao, cách tạo nhóm chát trên zalo như thế nào, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

lap-nhom-zalo

 

Chát nhóm trên zalo là gì?

Đây là phương thức chát nhiều người cùng với nhau, tức là những người quen biết nhau cùng nhau nói chuyện mà mọi người có thể xen lời nhau giống như ngồi nói chuyện nhóm với nhau ngoài đời vậy, thực ra tính năng này đã có mặt trên facebook nhưng ứng dụng facebook thì chưa có hỗ trợ.

ưu điểm của chát nhóm

Nếu như nhiều người cùng làm một công việc với nhau hoặc là nhiều bạn muốn bàn về một việc nào đó như hôm sau tổ chức nhậu nhẹt, đi chơi thì ăn gì, mua gì chẳng hạn mà lại không có thời gian gặp mặt hoặc là phải bàn ngay kẻo muộn thì chát nhóm trên zalo là một chọn lựa tuyệt vời nhất . Vì vậy ta có thể nói ưu điểm của nó là : nhanh chóng, tiện lợi , miễn phí

Cách tạo nhóm trên zalo

Đăng nhập zalo, vào mục tin nhắn -> chọn biểu tượng có 3 cái đầu người và dấu + ở góc phải bên trên -> chọn những người mà bạn muốn thêm vào nhóm chát -> chọn xong để hoàn thành việc tạo nhóm .

Sau khi tạo nhóm, trong nhóm chát bạn có thể chọn biểu tượng 3 dấu gạch để chỉnh sửa nhóm .

Chúc bạn chát zalo vui vẻ !