Tìm bạn bè với tính năng tìm quanh đây của ứng dụng zalo chat

Là ứng dụng đang rất được yêu thích tại việt nam, thậm chí nhiều bạn trẻ đang dần sử dụng zalo thay thế cho facebook để tìm đến sự yên tĩnh, ấm áp và cũng rất thoải mái cho việc giải trí . Không chỉ sở hữu khả năng nhắn tin gọi điện miễn phí không thua kém bất kỳ phần mềm OTT nào khác mà zalo còn hỗ trợ nhiều tính năng kết bạn cho người dùng, trong đó phải kể đến tính năng tìm quay đây của ứng dụng zalo chat . Đó chính là điểm nhấn và zalo mang lại, sự khác biệt của tính năng này mang đến cảm giác thích thú khi sử dụng  và zalo đặc biệt đã làm rất tốt những gì để mọi người có thể đến được với nhau một cách dễ dàng nhất.

Vậy cách sử dụng tính năng tìm quanh đây như thế nào , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu  ngay dưới đây :

tim-quanh-day-zalo-1

vào tính năng tìm quanh đây

Tất nhiên rồi, để vào được mục tìm quanh đây, sau khi đăng nhập tài khoản hãy vào mục kết nối và chọn tìm quanh đây . Một chú ý quan trọng là điện thoại của bạn cần phải bật tính năng GPS để ứng dụng xác định được vị trí của bạn từ đó tìm thấy những ai ở gần bạn nhất .

tim-quanh-day-zalo-2

tìm mọi người sử dụng zalo ở xung quanh

Như bạn thấy ở trên thì rất nhiều người dùng zalo được tìm thấy xung quanh, có hiển thị avatar và ở dưới mỗi tên sẽ có giới tính ( màu đỏ là nữ và màu xanh là nam) , tuổi ở bên canh giới tính, sau đó là khoảng cách đường chim bay từ người đó cho tới vị trí của bạn ( độ chính xác là khá cao)

tim-quanh-day-zalo-3

cài đặt tìm quanh đây zalo

Một cài đặt khá thú vị của tính năng nay chính là khi bạn chọn vào biểu tượng “3 dấu gạch” hoặc “biểu tượng bánh xe” ở góc phải phía trên của giao diện tìm quanh đây , bạn sẽ thấy hiển thị các danh mục tùy chọn như : chỉ hiện nam , chỉ hiện nữ, hiện cả nam và nữ và cả tìm kiếm nâng cao bao gồm độ tuổi và chỉ nữ hoặc nam có thể tìm thấy bạn .

tim-quanh-day-zalo-4

Ngoài ra nếu bạn không muốn người khác tìm thấy bạn, hãy xóa vị trí. ở phiên bản cũ , tính năng này hiển thị ngay phía trên còn phiên bản zalo moi nhat thì nó có trong mục cài đặt phía trên góc bên phải .

Chúc bạn tìm được những người bạn ưng ý và biết đâu sẽ tìm được “một nửa” của chính bạn !