Hướng dẫn tìm thêm bạn zalo trên zing và facebook

Bạn đang sở hữu một tài khoản zalo và bạn vẫn đang sử dụng zalo hàng ngày trên điện thoại của bạn. Bạn muốn có nhiều hơn những người bạn, không phải chỉ làm kết bạn trên mạng thông qua danh bạ điện thoại, các phòng chát hoặc tính năng “tìm quanh đây” . Zalo đã cung cấp một tính năng hết sức thú vị giúp bạn tìm thấy nhiều hơn bạn bè đang sử dụng zalo, bạn bè ở đây chính là bạn zing mà facebook, 2 mạng xã hội lớn bậc nhất hiện nay tại việt nam. Mặc dù zing còn nhỏ so với facebook nhưng nhớ ngày facebook chưa nổi thì zingme chính là một hiện tượng bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu.

Để Tìm thêm bạn zalo trên zing và facebook chúng ta sẽ có 5 bước tất cả. Tất cả các bước đều có thể thực hiện một cách cực kỳ dễ dàng .

Bước 1 : Bạn vào mục kết nối hiện ở trên hoặc dưới màn hình ( tùy vào từng phiên bản), vào tiếp thêm bạn hiện ở ngay đầu tiên trong menu kết nối

Bước 2 : Bạn sẽ thấy hiện lên các danh mục con gồm thêm bạn từ facebook, từ số điện thoại, từ zing… bạn sẽ chọn 1 trong số này

Bước 3 : Để tìm bạn từ facebook, bạn sẽ chọn mục tìm bạn từ facebook

Bước 4 : Đăng nhập facebook bằng tài khoản facebook của bạn

Bước 5 : zalo sẽ tự động dò tìm các tài khoản facebook là bạn của bạn đang sử dụng phần mềm zalo để xuất ra cho bạn, nhiệm vụ của bạn là chọn các tài khoản mà bạn muốn kết bạn vì trên facebook không phải ai cũng là bạn bè mà bạn thường xuyên nói chuyện.

Cuối cùng bạn đã thành công, chúc bạn vui vẻ !